Mua hạt hút ẩm phục vụ cho những ứng dụng nào?

Các sản phẩm hạt hút ẩm đang dần được đa dạng hóa và trong nhiều lĩnh vực ứng dụng, mà điển hình hơn cả là trong công tác lưu trữ, bảo quản hàng hóa, thực phẩm. Chính vì thế, nhu cầu mua hạt hút ẩm cũng đang ngày 1 tăng cao. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về tính ứng dụng của sản phẩm này chưa? Các loại hạt chống ẩm làm bằng gì? Hay, lưu ý gì khi sử dụng hạt hút ẩm phòng? Tất tần tật thông tin sẽ được giải đáp với bài viết dưới đây.

Mua Hat Hut Am Phuc Vu Cho Nhung Ung Dung Nao

Chọn mua hạt hút ẩm – Có những loại nào?

Hạt chống ẩm tiếng anh được gọi là Desiccant. Về cơ bản, thị trường các sản phẩm hạt hút ẩm có sự đa dạng lớn. Tương ứng cho mỗi nhu cầu khác nhau thì người ta sẽ cân nhắc chọn mua hạt hút ẩm mang đặc trưng phù hợp nhất. Cụ thể như:

  • Hạt hút ẩm silica gel, hạt hút ẩm Clay và bột hút ẩm: Sử dụng chính cho mục đích hút hơi nước. 
  • Hạt Oxygen: Sử dụng trong công tác hút khí oxy
  • Túi hút khí Ethylene: sử dụng cho mục đích hút khí Ethylene, ức chế quá trình chín của các loại nông sản.
  • Túi hút ẩm treo Container: Sử dụng chủ yếu tại các container chuyên vận chuyển hàng hóa. 

Ngoài ra, còn có các loại hạt hút ẩm chuyên dùng cho công nghiệp (thành phần gồm Silicagel, bột và hạt Clay) hay hạt hút ẩm dùng trong thực phẩm (thành phần là hạt Silicagel, hạt Clay).

Hạt hút ẩm có thể ứng dụng cho những mục đích nào?

Như đã đề cập ở trên, với những mục đích hút ẩm khác nhau, sử dụng cho các môi trường khác nhau thì người ta sẽ lựa chọn dòng hút ẩm mang đặc trưng tương ứng. 

Mua Hat Hut Am Phuc Vu Cho Nhung Ung Dung Nao 5

Chẳng hạn, để sử dụng cho mục đích hút ẩm hơi nước tức thời, hạt hút ẩm xanh Silicagel sẽ được lựa chọn. Ngược lại, nếu hút ẩm thiên về tính lâu dài, hạt Clay lại là gợi ý hàng đầu.

Nhìn chung, các sản phẩm hạt hút ẩm sẽ được ứng dụng cho các mục đích bao gồm:

  • Hút ẩm trong các thùng hàng, các kho chứa hàng hóa.
  • Sử dụng chống tình trạng ẩm mốc,hư hỏng cho các sản phẩm gỗ, đồ nội thất, sản phẩm may mặc, quần áo, giày dép,….
  • Chống ẩm, hút ẩm và ức chế quá trình chín của các loại nông sản, đảm bảo thời gian lưu trữ được dài lâu hơn.
  • Sử dụng hút ẩm trong các thiết bị, linh kiện điện tử, bao gồm cả các loại máy móc. Theo đó, phổ biến hơn cả là hạt hút ẩm máy ảnh hay hạt hút ẩm silicagel máy biến áp. Qua đó, cơ chế hoạt động của thiết bị, linh kiện được đảm bảo chất lượng vượt bậc, tránh tình trạng ẩm mốc, gây hư hỏng hoặc rò điện không mong muốn.

1 số lưu ý đáng cân nhắc khi chọn mua và sử dụng hạt hút ẩm

hạt hút ẩm alumina hay bất kì dòng sản phẩm hạt hút ẩm nào, khi sử dụng, người dùng đều cần lưu ý:

Mua Hat Hut Am Phuc Vu Cho Nhung Ung Dung Nao 4
  • Không để trẻ nhỏ tiếp xúc với các sản phẩm hút ẩm này. Tránh tình trạng ăn hạt hút ẩm hoặc nuốt phải hạt hút ẩm, gây ra những tác động đối với sức khỏe. 
  • Bảo quản hạt hút ẩm khi chưa đưa vào sử dụng ở nơi phù hợp, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào hoặc đặt, để ở những nơi quá ẩm mốc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng của sản phẩm. 

Mua hạt hút ẩm tại đâu để đảm bảo chất lượng?

Dù chọn mua hạt hút ẩm máy biến áp, mua hạt hút ẩm trong gấu bông, hạt hút ẩm trong bỉm bobby hoặc ứng dụng cho bất kỳ mục đích nào khác thì khách hàng cũng cần cân nhắc, chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo cho hiệu quả sử dụng và hút ẩm được tối ưu nhất.

Hạt Hút ẩm Chính Hãng

Tại Nu Dry, các sản phẩm hạt hút ẩm nhỏ được đơn vị phân phối đều đảm bảo chính hãng, cho hiệu quả sử dụng cao. Theo đó, đơn vị chúng tôi tự tin là gợi ý đáng cân nhắc hàng đầu cho quý khách hàng khi chọn mua hạt hút ẩm.

Từ hạt hút ẩm activated alumina đến các dòng hút ẩm silicagel, hút ẩm Clay,… đều đang được phân phối tại Nu Dry. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ để cập nhật mức giá cũng như chọn mua với số lượng tương ứng cho nhu cầu. 

Có thể thấy, mang đến tính ứng dụng vượt bậc, tuy nhiên, giá thành các sản phẩm hạt hút ẩm lại cực kì rẻ, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho những ai đang có nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm để tủ quần áo nói riêng hay cho bất kỳ mục đích nào khác nói chung. Để được tư vấn, đặt mua hạt hút ẩm nhỏ nhanh chóng nhất, hãy liên hệ Nu Dry ngay hôm nay.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *