CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY thường được khách hàng gọi tên rất quen thuộc là  Hút Ẩm Chính Hãng. Tuy là doanh nghiệp trẻ, nhưng  Hút Ẩm Chính Hãng đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hút ẩm không những khu vực kinh tế trọng điểm phía nam mà còn cung cấp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Với thế mạnh sẵn có, chúng tôi đang cung cấp các dòng hút ẩm chính như: Gói Hút Ẩm Silicagel, Bột Hút Ẩm Powder DesiccantTúi Hút Khí Oxy (Oxygen)Túi Hút Khí Ethylene, Hạt hút ẩm Clay Desiccant là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay những sản phẩm do Hút Ẩm Chính Hãng cung cấp trên thị trường đã có mặt gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như châu Âu và Mỹ,…

Hút Ẩm Chính Hãng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Là doanh nghiệp luôn xem vấn đề bảo vệ môi trường là cấp thiết, Hút Ẩm Chính Hãng luôn lựa chọn các giải pháp bao bì thân thiện với môi trường vào sản xuất. Kèm theo đó, chúng tôi cũng cam kết với khách hàng với những chứng nhận quốc tế để đối tác có thể an tâm hơn khi chọn Hút Ẩm Chính Hãng làm đối tác. Với các chứng nhận dành cho các dòng hút ẩm như COA, MSDS, REACH, ROSH, SGS,ISO 9001:2015, HALAL, FDA, GMP, ISO 13578, ISO14001:2015, EDA, XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA BỘ Y TẾ, Hút Ẩm Chính Hãng Nu DRY luôn tự tin về năng lực đối ứng và hợp tác những thị trường khó tính nhất.

Với kinh nghiệm từ thực tế, Hạt Hút Ẩm Chính Hãng không ngừng nỗ lực cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp mang  đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY

VP: 16H Đường 359, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng 1: 30/2A Ấp Tứ Thới 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn,  TP HCM.
NVKD: 0934 333 714 (Giang Nu)
Email: hutamchinhhang@gmail.com
Fanpage: Hạt Hút Ẩm Chính Hãng