Mách bạn kinh nghiệm tìm mua túi hút khí Ethylene

Bảo quản nông sản, đặc biệt là trái cây, hoa quả tươi là điều không hề đơn giản. Đặc biệt, khi vận chuyển đường dài, hàng hoá rất dễ hư hỏng. Nhận thấy những bất cập đó, chủ đầu tư hiện đang có xu hướng mua túi hút khí Ethylene sử dụng. Vậy loại túi này có thực sự mang lại hiệu quả bảo quản nông sản hay không?

Kinh Nghiem Tim Mua Tui Hut Khi Ethylene 5

Đặc tính của túi hút khí Ethylene

Túi hút khí Ethylene được làm từ zeolite – 1 loại khoáng vật tự nhiên có khả năng hấp thụ ethylene, chuyển hoá loại khí này thành hợp chất vô cơ. Ethylene vốn là 1 loại hoocmon dạng khí, có tác dụng thúc đẩy quá trình chín ở hoa quả, trái cây, rau củ,… 

Đối với những người kinh doanh nông sản, việc trái cây chín quá nhanh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động làm ăn, gây ra tổn thất kinh tế. Cho nên, việc sử dụng túi hút khí ethylene nhằm kiểm soát tốc độ chín của trái cây là cực kỳ cần thiết.

Túi có kích thước tương đối bé, bên trong đựng nhiều hạt khoáng chất có khả năng hấp thụ khí ethylene. Bên ngoài bao bì thường có lưu ý không thể ăn được để tránh nhầm lẫn nguy hiểm. Túi càng lớn thì càng hút được nhiều khí Ethylene, phù hợp cho quá trình bảo quản khối lượng nông sản lớn.

Những lý do tại sao nên mua túi hút khí Ethylene

Mua túi hút khí Ethylene giúp đảm bảo chất lượng nông sản

Một số loại trái cây rất nhanh chín. Chẳng hạn, táo, chuối, bơ, hành tây, cam, quýt, ổi, xoài,… có thể chín nhũn hoặc thối hỏng chỉ sau từ 1 đến 2 ngày. Đó là bởi lượng hoocmon ethylene lớn, tác động tới quá trình chín của trái cây. Tương tự, 1 số loài hoa tươi cũng như vậy. Nếu không có phương pháp kiểm soát lượng khí ethylene hiệu quả, nông sản rất dễ hư hỏng, gây ra tổn thất nhất định.

Kinh Nghiem Tim Mua Tui Hut Khi Ethylene 3

Khi dùng túi hút khí Ethylene, chủ kinh doanh cũng nên cân nhắc về thời điểm sử dụng. Tốt nhất là sử dụng túi ngay sau khi thu hoạch để đảm bảo độ tươi ngon, tránh tình trạng trái cây nhũn nát, thối hỏng. 

Sử dụng túi hút khí Ethylene góp phần giảm thiểu rủi ro

Trong kinh doanh nông sản, chủ đầu tư đối mặt với rất nhiều rủi ro. Một trong số đó là hàng hoá bị hư hỏng trước khi giao đến tay người tiêu dùng. Đó là chưa kể sau khi thu hoạch, cần phải vận chuyển 1 quãng đường dài. 

Với túi khí Ethylene, chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng hoa quả, trái cây cũng như giảm thiểu rủi ro đáng kể. Hơn nữa, giá thành của túi khí này không quá đắt, phù hợp để mua số lượng lớn.

Túi hút khí Ethylene nhỏ gọn, mang tính mỹ quan cao

Các gói hút khí Ethylene có kích thước khá nhỏ nhắn, thường được để trong thùng, hộp đựng nông sản. Do đó, túi phát huy công dụng bảo quản hàng hoá mà không tốn quá nhiều diện tích. Đối với thùng lớn, chỉ cần đặt nhiều gói hơn là được.

Hạt Hút Ethylene

Túi được gia công kín, thường có hình vuông nhỏ nhắn, mang tính mỹ quan cao.

Kinh nghiệm tìm mua túi hút khí Ethylene

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp gói hút khí Ethylene. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo kinh doanh hàng chất lượng, chính hãng. Cho nên, trước khi đặt mua túi hút khí Ethylene, hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Trước khi mua, khách hàng nên tính toán số lượng túi hút khí cần dùng. Không nhất thiết phải mua quá nhiều trong khi lượng nông sản cần bảo quản hạn chế. 

Kinh Nghiem Tim Mua Tui Hut Khi Ethylene 4

Hơn nữa, có thể tận dụng lại túi nếu chưa bị rách, vỡ, cực kỳ tiết kiệm chi phí. Sau khi mua về, bạn nên để túi trong điều kiện môi trường thuận lợi, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hay ánh sáng.

Việc sử dụng túi hút khí Ethylene không chỉ giúp bảo quản nông sản tươi, sạch trong thời gian dài mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuỳ vào số lượng và quy mô vận chuyển nông sản, người dùng nên cân đối để đặt mua số lượng túi phù hợp. Nếu như bạn đang muốn mua túi hút khí Ethylene chất lượng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714