Túi hút khí Ethylene có độc không? Sử dụng thế nào?

Vì sử dụng trong công tác bảo quản, chủ yếu là các thực phẩm, sản phẩm tươi nên không ít người dùng đã và đang phân vân túi hút khí Ethylene có độc không? Cùng với đó, sử dụng túi hút khí này thế nào để đảm bảo đúng cách, phát huy hiệu quả sử dụng tối ưu nhất? Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua, sử dụng loại túi khí bảo quản này, hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề trên với bài viết sau nhé.

Tui Hut Khi Ethylene Co Doc Khong Su Dung The Nao

Ưu điểm từ túi hút khí Ethylene có thể bạn chưa biết

Ứng dụng công nghệ đột phá, theo đó, túi hút khí Ethylene mang đến hiệu quả cao trong công tác đóng gói, bảo quản, lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa. 

Thực tế, sản phẩm này được sản xuất từ Zeolite tự nhiên. Nhờ chiết xuất này mà sản phẩm có khả năng hút khí Ethylene – tức khí C2H4 trong môi trường, ức chế 1 cách hiệu quả quá trình oxy hóa của các sản phẩm tươi. 

Nói 1 cách tổng quan, ưu điểm từ túi hút Ethylene có thể kể đến như:

  • Bảo quản được các thực phẩm, nông sản, các sản phẩm tươi lâu hơn. Ngay cả trong quá trình tồn kho cũng như vận chuyển.
  • Loại bỏ được các tác nhân như sâu, nấm mốc,… cho các sản phẩm khi bảo quản, đóng gói.
  • Giảm thiểu được những rủi ro gây hỏng cho hoa quả, sản phẩm rau củ tươi khi vận chuyển trong nước lẫn quốc tế. Thời hạn sử dụng của sản phẩm theo đó duy trì được lâu dài hơn và vẫn đảm bảo chất lượng cùng độ tươi mới.
  • Chi phí túi hút khí Ethylene dao động ở mức hợp lý, giảm thiểu các khoản phát sinh cho cá nhân lẫn doanh nghiệp trong công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa.

Giải đáp thắc mắc – Túi hút khí Ethylene có độc không?

Với xu hướng sử dụng đang ngày càng nhân rộng, không quá khó hiểu khi nhiều người dần quan tâm hơn đến vấn đề túi hút khí Ethylene có độc không.

Tui Hut Khi Ethylene Co Doc Khong Su Dung The Nao 3

Thành phần túi Ethylene đã được đề cập đến ở trên. Theo đó, có thể thấy, túi với kết cấu trơ hóa học. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng, túi hút khí Ethylene này không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. 

Vậy, với vấn đề túi hút khí Ethylene có độc không thì câu trả lời là không – nếu người dùng sử dụng đúng cách, đúng mục đích. 

Như vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này và yên tâm về độ an toàn của chúng cho sức khỏe của bản thân lẫn các yếu tố môi trường xung quanh. Xử lý túi Ethylene này sau ứng dụng cũng đơn giản như việc xử lý và phân loại rác thải thông thường.

Sử dụng túi hút khí Ethylene thế nào là đúng cách?

Khi chọn mua túi hút Ethylene này, người dùng cần cân nhắc về sản phẩm cần bảo quản, khu vực cần bảo quản cũng như ngưỡng nhạy cảm của các sản phẩm tươi ấy với Ethylene để có sự điều chỉnh, sử dụng túi hút với quy cách đóng gói tương ứng. 

Tui Hut Khi Ethylene Co Doc Khong Su Dung The Nao 2

Để bắt đầu bảo quản, các trái cây, rau củ, sản phẩm tươi sau khi tiến hành thu hoạch xong sẽ được làm sạch và đảm bảo khô ráo. Sau đó, sản phẩm sẽ được đưa vào thùng xốp hoặc hộp, có thể bọc các lớp nilon với kết cấu dày hoặc mỏng tương ứng với đặc điểm riêng của mỗi sản phẩm. 

Khi đóng gói xong với trọng lượng tương ứng, người dùng sẽ bỏ các gói túi hút Ethylene này lên trên bề mặt. Đóng kín thùng hoặc hộp và tiến hành lưu trữ, vận chuyển theo nhu cầu.

Với các sản phẩm rau, củ, quả tươi được bảo quản và vận chuyển bằng các container lạnh thì người dùng cũng có thể treo các túi Ethylene này trên các móc container để hấp thụ và nâng cao hiệu quả hút khí tốt hơn. 

Sử dụng túi hút khí Ethylene có độc không hẳn đã được giải đáp chi tiết với bài viết trên đây. Bạn đang có nhu cầu chọn mua túi Ethylene với mức giá tốt nhất, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng? Liên hệ ngay Công ty TNHH Hút Ẩm Chính Hãng Nu Dry để được tư vấn thêm cũng như đặt mua sản phẩm với chính sách ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Website: https://hathutamchinhhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714