Sự thật về hạt hút ẩm Silicagel xanh

Hạt hút ẩm Silicagel xanh có màu xanh đặc trưng, ngậm no nước sẽ chuyển hống. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong nhu cầu bảo quản của ngành công nghiệp.

Hạt hút ẩm Silicagel xanh là gì? Dòng hút ẩm này có gì đặc biệt? NU DRY sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của loại hút ẩm này ngay dưới đây. Chúng tôi tin, khách hàng sẽ biết được khi nào có thể lựa chọn sản phẩm này để ứng dụng vào nhu cầu bảo quản thực tế.

Su That Ve Hat Hut Am Silicalgel Xanh

Hiểu thế nào về hạt hút ẩm Silicagel xanh?

Hạt hút ẩm Silicagel xanh cũng là dòng hút ẩm Silicagel. Tuy nhiên, khác với các loại có màu trắng trong thì loại này lại có màu xanh dương đặc trưng. Màu này được nhuộm bởi chất chỉ thị màu Coban Clorua. Ngay sau khi sản xuất, chúng sẽ có màu xanh. Nhưng trong quá trình bảo quản, khi ngậm no nước, hạt hút ẩm sẽ chuyển sang màu hồng. Mức độ hồng nhạt hay đậm sẽ tùy vào lượng nước mà sản phẩm hút vào nhiều hay ít. Đến khi đạt đến mức no nước cực đại thì chúng sẽ chuyển thành màu hồng đen. 

Ứng dụng phổ biến của hạt chống ẩm Silicagel xanh

Dòng hạt hút ẩm Silicagel xanh này được lựa chọn để ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề của lĩnh vực công nghiệp. Phổ biến nhất là nhu cầu sử dụng sản phẩm để bảo quản máy biến áp, máy nén khí…Sự xuất hiện của hạt chống ẩm Silicagel xanh sẽ đảm bảo các linh kiện, máy móc công nghiệp luôn có được chất lượng tốt nhất. Tình trạng hư hỏng, oxy hóa do độ ẩm sẽ được hạn chế đến mức tối ưu. Như vậy, các đơn vị sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa hay thay mới máy móc một cách hiệu quả nhất.

Su That Ve Hat Hut Am Silicalgel Xanh 3

Cần lưu ý gì khi sử dụng hạt hút ẩm Silicagel xanh

Mặc dù hạt hút ẩm Silicagel xanh có rất nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng. Nhưng nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo sản phẩm thực sự là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

Cẩn trọng với chất nhuộm màu Coban Clorua

hút ẩm Silicagel màu xanh là nhờ chất nhuộm màu Coban Clorua. Hóa chất này được nghiên cứu và cho thấy chúng có khả năng gây độc hại với con người hay động vật khi có sự tiếp xúc trực tiếp qua da hay qua đường ăn uống. Chính vì thế, khi sử dụng, khách hàng nên hạn chế việc tiếp xúc với cơ thể. Đặc biệt, KHÔNG ĐƯỢC ĂN hạt hút ẩm để tránh những vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe như: loét miệng, chảy máu dạ dày… 

Thay hạt chống ẩm silicagel xanh khi đạt đến mức hút nước cực đại

Khi hạt chống ẩm silicagel có màu hồng đen, đồng nghĩa với đó là sản phẩm đã không còn có khả năng hút nước hay độ ẩm thêm nữa. Khi đó, điều khách hàng cần làm chính là nên đổi sản phẩm hút ẩm mới. Điều này vừa đảm bảo hiệu quả bảo quản được tốt nhất lại tránh tình trạng vỡ hạt hút ẩm do quá tải chịu đựng. Như vậy, nó có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của các máy móc, linh kiện trong quá trình bảo quản.

Chọn địa chỉ mua hạt hút ẩm Silicagel xanh uy tín

Su That Ve Hat Hut Am Silicalgel Xanh 2

Đây là điều rất quan trọng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm Silicagel xanh. Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp hạt hút ẩm nói chung và hạt hút ẩm có màu xanh nói riêng. Vì thế, để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng thì khách hàng nên tìm đến địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ có bảng giá hỗ trợ ưu đãi hay là nhà sản xuất trực tiếp…Có như vậy, bạn mới yên tâm với quyết định lựa chọn của mình.

Nếu khách hàng cần mua hạt hút ẩm Silicagel xanh dù số lượng nhiều hay ít có thể gọi đến số ĐT: 0934 333 714. NU DRY đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ là công ty sản xuất hạt hút ẩm và trực tiếp phân phối ra thị trường. Quá trình hỗ trợ không qua trung gian. Vì thế, chúng tôi không chỉ cam kết hỗ trợ khách hàng sản phẩm hút ẩm chất lượng mà còn có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714