4 phương thức đóng gói phổ biến của túi hút ẩm khí Oxygen

Túi hút ẩm khí Oxygen có nhiều phương thức đóng gói khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng trong việc bảo quản thực phẩm, hàng hóa.

Túi hút ẩm khí Oxygen là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong hoạt động sản xuất thực phẩm; các loại hàng hóa được chế biến và đóng gói sẵn. Dòng sản phẩm này trên thị trường có nhiều phương thức đóng gói khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến tính năng và hiệu quả hút ẩm của sản phẩm. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

4 Phuong Thuc Dong Goi Tui Hut Am Khi Oxygen

Phân loại túi hút ẩm khí Oxygen

Trên thị trường hiện nay, túi hút ẩm khí Oxygen được sản xuất với 2 loại cơ bản gồm: thành phần vô cơ và thành phần hữu cơ. Mỗi thành phần sản xuất của túi hút ẩm có tính năng sử dụng khác nhau. Cụ thể như:

  • Túi hút oxy thành phần vô cơ: Đây là dòng sản phẩm có thành phần chủ yếu là Fe. Sản phẩm có khả năng khử oxy rất hiệu quả và biến thành Fe(OH)3. Dòng sản phẩm này trên thị trường có giá cả rất phải chăng.
  • Túy hút oxy có thành phần hữu cơ: Sản phẩm hút ẩm này có khả năng hút cả khia Oxy và khí Co2. Hiệu quả bảo vệ sẽ vượt trội hơn rất nhiều khi ứng dụng trong môi trường bảo quản thực phẩm.

Túi hút ẩm khí Oxygen được đóng gói như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu tìm mua túi hút ẩm cần nắm được cách thức đóng gói dòng sản phẩm này. Nó sẽ giúp việc lựa chọn của khách hàng được thuận lợi và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Túi hút ẩm oxygen có 2 lớp thông thường

Gói Bột Hút ẩm

Dòng sản phẩm này có vỏ bao bì làm từ chất liệu PET – PE với tính năng chịu dầu nhưng không chịu ẩm. So với các dòng hút ẩm khác trên thị trường thì giá cả của dòng sản phẩm này rẻ hơn. Túi hút ẩm phù hợp để sử dụng cho các phương thức thủ công. Chủ yếu là đặt dưới khay nhựa đựng bánh.

Túi hút ẩm oxygen có 3 lớp thông thường

Túi hút ẩm khí Oxygen này sẽ được sản xuất với 3 lớp gồm: PET – giấy – PE. Đặc điểm của loại túi hút ẩm này là lớp vỏ túi có khả năng chịu ẩm tốt nhưng chịu dầu kém. Sản phẩm có thể được đóng gói bằng máy móc hiện đại hay thủ công đều được. Mức giá của dòng hút ẩm này cũng khá rẻ nên được nhiều người dùng khá ưu ái khi có nhu cầu lựa chọn.

Túi hút ẩm oxygen có 3 lớp 

Cấu tạo vỏ của loại túi hút ẩm này gồm lớp PET – giấy chống dầu – PE. Sản phẩm được đánh giá là có khả năng chịu dầu tốt. Mặc dù nó có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nhưng để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thì tốt nhất là nên đặt ở dưới khay nhựa đựng bánh. Đây là lựa chọn thích hợp cho các dòng bánh kẹo, thực phẩm có lượng dầu mỡ cao.

Túi hút ẩm oxygen có lớp vải chống dầu

4 Phuong Thuc Dong Goi Tui Hut Am Khi Oxygen 4

Đây là dòng túi hút ẩm khí Oxygen có thiết kế vỏ cao cấp nhất trên thị trường. Sản phẩm có khả năng chịu dầu và chịu ẩm tốt. Nó có thể đặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà vẫn đảm bảo tính an toàn vệ sinh theo quy định. Túi hút oxy này có thể đóng gói bằng máy móc hay thủ công đều được. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được ứng dụng nhiều trong việc bảo quản các loại thực phẩm có hàm lượng dầu mỡ cao. Hiệu quả bảo quản sản phẩm cũng được đánh giá là vượt trội hơn nhiều so với các loại túi hút ẩm có thiết kế bao bì bằng chất liệu khác.

Khách hàng muốn mua túi hút ẩm khí Oxygen nhưng không biết phải chọn sản phẩm với thiết kế bao bì như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình? Chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến NU DRY qua số hotline: 0934.333.714. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tâm để giúp khách hàng có được sự lựa chọn đảm bảo chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối về sản phẩm và giá cả.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714