Nên mua hạt hút ẩm Silicagel ở đâu?

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta vẫn hay thường bắt gặp hạt hút ẩm Silicagel ở trong các hộp đựng thuốc tây, thực phẩm như: bánh kẹo,… Hầu hết chúng ta ai cũng biết vai trò của chúng, vì vậy nhu cầu mua hạt hút ẩm Silica gel tăng. Để mua được những hạt hút ẩm Silica gel uy tín, chất lượng – Là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua chất lượng với giá tốt nhất nhé!

bai so 9 nu dry 700 1
Nên mua hạt hút ẩm Silicagel ở đâu?

Hạt hút ẩm Silicagel là gì?

Hạt Silica gel (40%) là dạng hạt hút ẩm được dùng vô cùng phổ biến trong ngành hàng thực phẩm. Hạt Silicagel có 2 loại chính: hạt màu xanh và hạt màu trắng. Giúp bảo quản các sản phẩm thực phẩm không bị ẩm, hỏng do nhiệt độ.

Silica gel với cơ chế hút ẩm đặc biệt

Hạt Silicagel hút ẩm nhờ vào các mao dẫn ở hàng triệu khoảng trống li ti của. Khi gặp hơi nước, nhờ các lỗ rõng li ti này sẽ hút hơi nước vào và bám vào chỗ rỗng bên trong các hạt. Nhờ điều này mà độ ẩm tương đối trong hộp kín có thể giảm xuống đến 40%.

Ứng dụng của hạt hút ẩm silicagel trong cuộc sống

Hạt Silicagel có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như là: công nghệ hóa học; ứng dụng làm xúc tác trong tổng hợp hữu cơ hóa dầu, lọc nước; quản quản các thiết bị linh kiện điện tử;… Ngoài ra hạt Silicagel cũng được sử dụng rất phổ biến với vai trò bảo quản trong ngành thực phẩm.

silicagel 11
Ứng dụng của hạt hút ẩm silicagel trong cuộc sống.

Sử dụng hạt hút ẩm silicagel có độc không?

Với những lợi ích vô cùng to lớn của hạt hút ẩm Silica gel, không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm. Vậy nên, một câu hỏi được đặt ra đó là: sử dụng hạt hút ẩm trong lĩnh vực thực phẩm có nguy hiểm cho sức khỏe không?

Hạt hút ẩm Silica gel được sử dụng phổ biến do độ bền, không bị mài mòn và đặc biệt không độc hại. Một số cấp độ đạt tiêu chuẩn còn được sử dụng trong dược phẩm và thực phẩm. 

Túi hút ẩm Silica gel hoạt động tốt nhất ở khoảng nhiệt độ từ 25oC. Vì vậy túi hút ẩm được sử dụng rộng rãi ở các nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Tuy nhiên khi nhiệt độ tăng lên thì khả năng hút ẩm sẽ bị giảm xuống. 

Địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm Silcagel uy tín tại TP. HCM

Trên thị trường có quá nhiều địa điểm cung cấp hạt hút ẩm. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm để có thể mua hạt hút ẩm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh không phải là điều dễ dàng.

Một trong những địa điểm chuyên cung cấp hạt hút ẩm các loại: Silica gel, Clay, Bột Power,… được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY.

1231231 1
Địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm Silcagel uy tín tại TP. HCM

Đến với Hút Ẩm Chính Hãng Nu Dry khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm hạt hút ẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, tại đây luôn sẵn sàng cung cấp hạt hút ẩm với khối lượng lớn, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu sử dụng cũng như sản xuất của khách hàng.

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0934 333 714

Email: hutamchinhhang@gmail.com

Website: https://hathutamchinhhang.com/ 

Tham khảo bài viết khác: https://hathutamchinhhang.com/dia-diem-mua-tui-hut-am-thuc-pham-gia-tot-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *