Địa điểm mua túi hút ẩm thực phẩm giá tốt nhất hiện nay

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên bắt gặp những Hạt Hút Ẩm Thực Phẩm trong các sản phẩm: bánh kẹo, phô mai,… Tuy nhiên, ta đã vô tình vứt chúng khi chúng có rất nhiều công dụng không thể ngờ đến. Nào hãy cùng tìm hiểu những công dụng của hạt hút ẩm thực phẩm cũng như giúp bạn khám phá những địa điểm mua túi hút ẩm thực phẩm giá tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

hat hut am bai so 700 ok
Hạt hút ẩm chính hãng Nu Dry

Túi hút ẩm thực phẩm là gì?

Túi hút ẩm bao gồm những hạt nhỏ được đựng bên trong các túi lọc. Các hạt hút ẩm chúng ta thường bắt gặp thường có đường kính từ: 1-5mm.

Túi hút ẩm thực phẩm giúp bảo quản bánh, kẹo,… không bị hư hỏng bởi độ ẩm của không khí. Giúp giữ cho chất lượng thực phẩm vẹn nguyên, không bị ảnh hưởng bởi tác động độ ẩm bên ngoài.

Công dụng của hạt ẩm thực phẩm

Giúp thấm hút độ ẩm không khí tránh trường hợp chảy nước hoặc ẩm gây mốc đến bánh, kẹo,…. Nhờ tính năng thấm hút cực tốt, túi hút ẩm thực phẩm giúp bảo vệ và duy trì chất lượng của hàng hóa một cách tốt nhất.

Túi hút ẩm thực phẩm
ứng dụng hạt hút ẩm

Những loại túi hút ẩm dùng trong ngành thực phẩm hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi hút ẩm được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: silicagel, clay, oxygen, hút ẩm bột power, hút ẩm etylen,… Tuy nhiên, trong lĩnh vực thực phẩm thì silicagel, oxygen, clay,… được sử dụng vô cùng phổ biến.

Túi hút ẩm Silicagel 

Trong lĩnh vực thực phẩm, túi chống ẩm làm từ silicagel của NU DRY cũng được sử dụng vô cùng phổ biến.

Hạt silicagel thấm hút hơi ẩm 40% trọng lượng của chính nó. Hạt Silicagel có kích thước nhỏ, có màu trắng hoặc màu xanh, trơn, không độc, không hòa tan trong nước. Chúng thường được đóng thành dạng gói để tiện cho việc sử dụng và vận chuyển. Hơn thế nữa, gói hút ẩm silicagel có thể tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi lần bảo quản.

hinh so 20 nu dry
Túi hút ẩm Silicagel 

Túi hút ẩm Clay 

Hạt hút ẩm clay dạng hạt hút hơi ẩm 18%, có khả năng hút hơi nước tốt, giúp cho thực phẩm tránh được tình trạng ẩm mốc. Loại hút ẩm này cũng thường được dùng cho container.  Hạt hút ẩm Clay an toàn, không mùi, không độc hại, không ăn mòn và dễ dàng tái sinh.

Túi hút ẩm Oxygen (hút oxy)

Với thành phần có chất hút oxy, tạo môi trường không có khí oxy, chống mọi phản ứng oxy hóa diễn ra. Đối với những sản phẩm có nhiều dầu, chúng sẽ làm giảm quá trình oxit hữu cơ đối với chất béo .Nếu quá trình này xảy ra sẽ dẫn đến giảm chất lượng về hương vị, chất dinh dưỡng và tạo ra mùi hôi khó chịu cho thực phẩm.

Mua túi hút ẩm thực phẩm chất lượng ở đâu?

Với tính năng và công dụng vô cùng thiết thực của túi hút ẩm nói chung và túi hút ẩm thực phẩm nói riêng, trên thị trường cũng có rất nhiều địa điểm cung cấp những mặt hàng này. Tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm chuyên cung cấp túi chống ẩm uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng.

Túi hút ẩm thực phẩm
Hút ẩm chính hãng Nu Dry

Hút Ẩm Chính Hãng Nu Dry – Uy tín, chất lượng 

Một địa điểm chuyên cung cấp túi chống ẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất, không thể không nhắc đến Hút Ẩm Chính Hãng Nu Dry. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt trên cả nước và hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hút Ẩm Chính Hãng Nu Dry với rất nhiều sản phẩm đa dạng, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá tốt nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY
Địa chỉ: 16 Đường số 2, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0934 333 714
Email: hutamchinhhang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/GoiHutAmChinhHang/
Website: https://hathutamchinhhang.com/

Tham khảo thêm một số bài viết: https://hathutamchinhhang.com/mua-goi-hut-am-gia-tot/
 

One thought on “Địa điểm mua túi hút ẩm thực phẩm giá tốt nhất hiện nay

  1. Pingback: Nên mua hạt hút ẩm Silicagel ở đâu? - Công ty TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714