Nên dùng túi hút khí oxygen hay Ethylene? 2 điểm khác nhau cơ bản

Nên sử dụng túi hút khí oxygen hay Ethylene để có được hiệu quả bảo quản tốt nhất? Đáp án có trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Túi hút khí oxygen và  Ethylene đều là những giải pháp bảo quản rất hoàn hảo và được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng loại túi hút ẩm nào để có được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của mỗi loại sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn.

Gói Hút Oxy

Đặc điểm hoạt động của túi hút khí oxygen và Ethylene

Muốn biết nên chọn túi hút khí oxygen hay Ethylene thì bạn cần phải biết được chúng là dòng sản phẩm như thế nào? 

Túi hút khí oxygen 

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi thành phần chính là sắt. Sản phẩm có thể hút sạch oxy có trong môi trường sử dụng. Thậm chí, lượng oxy có thể đạt đến mức 0,01% khi có sự hỗ trợ của loại túi hút ẩm này. Tất nhiên, túi Oxygen cũng chỉ có thể sử dụng được trong môi trường chân không. Việc dùng sản phẩm trong môi trường thường sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Túi hút khí oxygen thường được dùng để bảo quản thực phẩm như: bánh kẹo, các thực phẩm chế biến sẵn…Sản phẩm có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong thực phẩm được bảo quản. Đồng thời, túi hút oxygen cũng có thể giúp thực phẩm không bị biến đổi hương vị. Bên cạnh đó, túi hút khí này còn có thể dùng để chống gỉ rất tốt. Vì thế, một số lĩnh vực trong công nghiệp cũng lựa chọn sử dụng để bảo quản kim loại, Tuy nhiên, nhu cầu này cũng không phổ biến.

Túi hút khí Ethylene

Nen Dung Tui Hut Khi Oxygen Hay Ethylene 2 Diem Khac Nhau Co Ban

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng túi hút khí oxygen hay Ethylene? Nếu vậy, ngoài việc tìm hiểu về đặc điểm của túi hút Oxygen thì bạn cũng cần phải nắm được túi hút ẩm khí Ethylene có gì đặc biệt.

Đây được biết đến là sản phẩm nghiên cứu dành cho việc bảo quản trái cây tươi lâu hơn. Sản phẩm được sản xuất với đặc điểm là các Zeolite tự nhiên. Mỗi túi sẽ có trọng lượng đa dạng như: 5g, 10g hay 20g. Túi khí hút ẩm này sẽ được sử dụng để hút sạch khí Ethylene trong môi trường bảo quản trái cây. Bởi thực tế thì trong quá trình chín hóa của trái cây sẽ sinh ra khí Ethylene. Loại khí này sẽ khiến trái cây nhanh chính, nhanh mềm và dễ hư hơn. Đặc biệt, khi sử dụng, sản phẩm không gây độc hại với sức khỏe và cũng rất thân thiện với môi trường sống.

Nên chọn sử dụng túi hút khí oxygen hay Ethylene?

Để biết được nên sử dụng túi hút khí oxygen hay Ethylene thì bạn cần xác định nhu cầu bảo quản sản phẩm là gì? Nếu muốn bảo quản thực phẩm, các thức ăn đã được chế biến sẵn thì Oxygen là túi hút ẩm phù hợp nhất. Nhưng nếu muốn bảo quản trái cây được tươi lâu hơn thì không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn so với túi hút ẩm khí Ethylene. Như vậy, việc chọn sản phẩm hút ẩm sẽ mang đến kết quả bảo quản tốt như những gì bạn mong muốn.

Nen Dung Tui Hut Khi Oxygen Hay Ethylene 2 Diem Khac Nhau Co Ban 3

Bên cạnh đó, dù là chọn sử dụng túi hút khí oxygen hay Ethylene thì bạn cũng cần lưu ý tìm mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín. Thường thì các nhà cung cấp là công ty sản xuất trực tiếp sẽ đảm bảo mang đến bạn những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất. Ngoài ra, lựa chọn này cũng giúp bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, dù là về trọng lượng, mẫu mã hay chủng loại.

Bạn đang thắc mắc không biết chọn túi hút khí oxygen hay Ethylene mới tốt? Hãy liên hệ đến NU DRY ngay hôm nay. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến chúng tôi qua số hotline: 0934 333 714. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chọn được loại túi hút ẩm khí với chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất. Đồng thời, dịch vụ cũng cam kết giao hàng tận nơi nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn có sự tiện lợi và tiết kiệm hơn khi cần đặt mua sản phẩm hút ẩm.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714