1 Túi hút ẩm khí oxygen giá bao nhiêu?

Túi hút ẩm khí oxygen giá bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến giá bán của dòng sản phẩm này? Xem ngay bài viết sau để có được đáp án cụ thể nhất.

Ai cũng sẽ thắc mắc không biết túi hút ẩm khí oxygen giá bao nhiêu khi có nhu cầu mua sản phẩm. Vì sao giá bán của túi hút ẩm này trên thị trường lại có sự chênh lệch như vậy? Chỉ khi giải đáp được vấn đề này, bạn mới có thể yên tâm với quyết định lựa chọn của mình.

1 Tui Hut Am Khi Oxygen Gia Bao Nhieu

Giá bán của túi hút ẩm khí oxygen hiện nay

Túi hút ẩm khí oxygen là dòng sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm. Một số ít được dùng trong bảo quản công nghiệp. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng ngày càng tăng lên. Thị trường cũng vì thế mà có nhiều nhà cung cấp túi hút ẩm khí hơn. 

Điều đáng nói là giá gói hút ẩm oxygen ở mỗi địa chỉ cung cấp sẽ không giống nhau. Có nơi bán sản phẩm với giá rất rẻ khiến bạn phải đắn đo về chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm. Nhưng cũng có nhiều địa chỉ niêm yết giá bán khá cao khiến chi phí đầu tư mua sản phẩm là cả một “bài toán” rất nan giải với bạn.

Thậm chí, tình trạng cung cấp các loại túi hút ẩm làm giả, không rõ nguồn gốc hay chất lượng kém hiện đang rất phổ biến. Nếu bạn chỉ chú trọng việc mua sản phẩm với giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng sẽ dễ mua phải túi hút ẩm kém chất lượng. Khi đó, hiệu quả bảo quản thực phẩm sẽ không được như mong muốn.

Điều gì ảnh hưởng đến giá bán túi hút ẩm khí oxygen?

1 Tui Hut Am Khi Oxygen Gia Bao Nhieu 2

Bạn đang thắc mắc túi hút ẩm khí oxygen giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này? Làm thế nào để biết giá sản phẩm bạn mua là ưu đãi. Hãy tham khảo ngay những điều ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm ngay dưới đây. Bạn có thể cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Bạn muốn mua túi hút ẩm đóng gói 30cc; 50cc; 200cc hay 300cc? Mỗi quy cách đóng gói khác nhau sẽ được đơn vị cung cấp niêm yết giá bán khác nhau. Túi có trọng lượng càng nhỏ, kích thước càng gọn thì giá sẽ càng cao. Cụ thể như: gói hút oxy 30cc có trọng lượng 1,5g; kích thước 35x40mm có giá bán 7.200 đồng. Nhưng gói hút oxy 200cc lại có trọng lượng 8g; kích thước 50x60mm có giá bán chỉ 2.400 đồng…Ngoài ra, chất liệu sử dụng làm vỏ túi hút ẩm càng cao cấp, công nghệ ứng dụng càng hiện đại thì giá bán sẽ càng cao hơn và ngược lại.

Số lượng túi hút ẩm khí oxygen cần mua

1 Tui Hut Am Khi Oxygen Gia Bao Nhieu 3

Giá gói hút ẩm oxygen sẽ chịu ảnh hưởng không ít bởi số lượng sản phẩm trong đơn hàng. Thường thì những đơn hàng đặt mua số lượng lớn sẽ được bán với giá sỉ nên ưu đãi hơn. Các đơn hàng đặt mua số lượng nhỏ lẻ sẽ có giá bán “nhỉnh” hơn tùy theo từng đơn vị cung cấp. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để gom đơn đặt với giá tốt nhất.

Chất lượng ảnh hưởng đến giá gói hút ẩm oxygen

Thị trường cung cấp túi hút ẩm khí oxygen hiện nay đa dạng sản phẩm với chất lượng  không giống nhau. Nếu là hàng chính hãng thì giá bán sẽ cao hơn so với các sản phẩm tái chế hay những sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu. Đó là lý do, bạn cần cân nhắc và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo có được sự lựa chọn chất lượng với giá bán tốt nhất.

Thời điểm mua sản phẩm

Bất cứ sản phẩm nào cũng có “mùa cao điểm” khiến thị trường khan hiếm hàng. Điều này sẽ đẩy giá bán sản phẩm tăng cao hơn. Với túi hút ẩm cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm này dùng nhiều trong bảo quản thực phẩm. Vì thế, các dịp lễ tết với xu hướng sản xuất thực phẩm tăng cao sẽ khiến giá bán túi hút ẩm cũng sẽ “đội” lên.

Địa chỉ cung cấp

1 Tui Hut Am Khi Oxygen Gia Bao Nhieu 4

Một điều không thể phủ nhận là việc túi hút ẩm khí oxygen giá bao nhiêu còn tùy vào chính sách giá của nhà cung cấp. Có đơn vị bán sản phẩm với giá rất rẻ nhưng cũng nhiều nơi bán với giá cao. Đó là lý do bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối. Điều này giúp bạn mua được với giá tốt nhất.

Bạn đang có ý định tìm mua túi hút ẩm khí oxygen? Bạn đang đắn đo không biết nơi nào bán với giá tốt và chất lượng đảm bảo? NU DRY sẽ là điểm đến uy tín mà bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Chỉ cần gọi đến hotline: 0934 333 714; Bạn sẽ được tư vấn, cung cấp mọi thông tin về giá bản, chất lượng, đặc điểm sản phẩm chu đáo, chi tiết nhất.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714