Giá 1 gói hạt hút ẩm Clay trên thị trường thế nào?

Nhu cầu chọn mua hạt hút ẩm đang ngày 1 tăng cao nhằm phục vụ công tác bảo quản, lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên, bạn có biết giá hạt hút ẩm Clay hiện nay được bán thế nào?

Đi cùng tính tiện ích thì những ứng dụng của hạt hút ẩm Clay trên thị trường hiện nay cũng ngày càng được mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Giá hạt hút ẩm Clay theo đó cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm, cân nhắc, đặc biệt là với các khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm số lượng lớn. Để cập nhật mức giá cùng những thông tin liên quan đến hạt Clay này, hãy cùng điểm qua những thông tin dưới đây nhé.

Gia 1 Goi Hat Hut Am Clay Tren Thi Truong The Nao

Đặc tính của hạt hút ẩm Clay có thể bạn chưa biết

Trước khi tìm hiểu chi tiết về giá gói hút ẩm Clay trên thị trường hiện nay, người dùng phải nắm bắt được những đặc tính của dòng sản phẩm chuyên dụng này. Từ đó, đảm bảo ứng dụng chúng đúng mục đích và mang đến hiệu quả chống ẩm tốt nhất.

Sản phẩm được cấu tạo từ đất sét hút ẩm – là vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên. Hạt cho đặc tính an toàn, thân thiện với môi trường và người dùng. Vì thế, có thể linh hoạt sử dụng hút ẩm cho nhiều môi trường, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hạt hút ẩm Clay thực chất có thể tồn tại ở dạng bột hoặc dạng viên tròn. Tuy nhiên, dạng viên và được đóng gói dường như được sử dụng phổ biến hơn hẳn. Hạt không gây mùi, không tạo nên tác động ăn mòn, lại có thể dễ tái sinh. Theo đánh giá, mức độ hút và chống ẩm của hạt Clay dao động ở khoảng từ 30 đến 40% so với trọng lượng hạt. 

Gia 1 Goi Hat Hut Am Clay Tren Thi Truong The Nao 3

Chất liệu sử dụng để đóng gói hạt hút ẩm Clay này có thể có sự kết hợp đa dạng, bao gồm Cotton Cloth, Tyvek hoặc vải không dệt,… 

Có thể ứng dụng hạt hút ẩm Clay cho những mục đích nào?

Sự đa dạng trong lĩnh vực ứng dụng luôn là ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao với sản phẩm hút ẩm này. 

Nhìn chung, sản phẩm được sử dụng cho công tác chống ẩm, hút ẩm, đặc biệt là nhu cầu chống ẩm dài ngày, chống ẩm trong công tác giao – vận chuyển hàng hóa. Các lĩnh vực điển hình có thể kể đến như:

Gia 1 Goi Hat Hut Am Clay Tren Thi Truong The Nao 2
  • Sử dụng hút ẩm trong các loại thuốc, các dụng cụ chuyên về y tế.
  • Dùng trong hút, chống ẩm cho các sản phẩm hàng may mặc.
  • Ứng dụng cho bảo quản máy móc các loại.
  • Sử dụng để hút và chống ẩm trong công tác lưu trữ, bảo quản thực phẩm, rau, củ, quả, trái cây, đồ đóng hộp,… 
  • Dùng trong công tác bảo quản, vận chuyển đồ gỗ nội thất, các hàng hóa thủ công mỹ nghệ,….

Giải đáp thắc mắc – Giá hạt hút ẩm Clay hiện nay thế nào?

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu hạt hút ẩm Clay bao nhiêu tiền?

Theo cập nhật, giá hạt hút ẩm Clay sẽ ở khoảng 100.000 VNĐ/kg. 

Thực tế, giá gói hút ẩm Clay còn dao động ở nhiều mức, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Gia 1 Goi Hat Hut Am Clay Tren Thi Truong The Nao 4

Chẳng hạn, với quy cách đóng gói khác nhau, giá hạt hút ẩm Clay cũng có sự chênh lệch nhất định. Trên thị trường hiện nay, hạt Clay được đóng gói với các quy cách như điển hình như: loại 3gr, 5gr, 10gr, 20gr, 30gr, 50gr, 100gr,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hoặc những lĩnh vực ứng dụng cụ thể, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Khách hàng cũng có thể liên hệ địa chỉ uy tín để được hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu riêng. 

Ngoài ra, các địa chỉ phân phối khác nhau cũng sẽ đưa ra mức giá hạt hút ẩm Clay khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo để có những nhận định chính xác nhất, giúp chọn mua sản phẩm với tinh kinh tế cao mà vẫn đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định.

Đặc biệt hơn, với những khách hàng mua sỉ thông thường sẽ còn có thể nhận được mức giá với ưu đãi, chiết khấu riêng. 

Chọn mua hạt Clay là giải pháp hút và chống ẩm hiệu quả hàng đầu cho người dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Để được cập nhật mức giá hạt hút ẩm Clay tốt nhất cũng như hỗ trợ giao hàng nhanh, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714