7 ưu điểm vượt trội của gói hút ẩm dạng bột

Gói hút ẩm dạng bột với nhiều ưu diểm, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn khi ứng dụng trong công việc hay cuộc sống.

Gói hút ẩm dạng bột là một trong những dòng sản phẩm hút ẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Để có thể thành công thu hút sự chú ý của nhiều người dùng; loại hút ẩm này đã có rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là 7 “điểm cộng” khi chọn sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc.

Hạt Hút ẩm Chính Hãng

Gói hút ẩm dạng bột có khả năng hút ẩm vượt trội

Nếu như các gói chống ẩm silicagel chỉ có thể hút được khoảng 40% trọng lượng của nó thì các sản phẩm hút ẩm lại có công dụng vượt trội hơn rất nhiều. Thực tế, các gói hút ẩm sản xuất ở dạng bột có thể hút độ ẩm đạt từ 150% – 300% trọng lượng của sản phẩm. Hiệu quả hút ẩm cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của bao bì cũng như thành phần sản xuất của gói bột.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi hút ẩm

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, gói hút ẩm dạng bột có khả năng hút độ ẩm và giữ chúng lại bên trong gói sản phẩm. Sẽ không xuất hiện tình trạng bay hơi ngược ra ngoài. Độ ẩm khi được bột hút ẩm hút vào sẽ xuất hiện phản ứng hóa học. Khi đó, bột ban đầu sẽ biến thành dạng gel  mà không có sự biến đổi ngược trở lại. 

Không những thế, bên trong thành phần của bột hút ẩm không chứa chất hóa học độc hại. Đặc biệt là không có phụ gia DMF . Vì vậy, không chỉ sức khỏe con người mà chất lượng của các sản phẩm hàng hóa, thực phẩm được bảo quản cũng sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào khác.

Khả năng hoạt động trong đa dạng môi trường

Hạt Hút ẩm Chính Hãng

Gói hút ẩm dạng bột sản xuất ở dạng bột có khả năng ứng dụng trong môi trường với biên độ nhiệt lớn. Thường thì sản phẩm có thể phát huy công dụng hút ẩm tốt ở mức nhiệt độ từ -5 độ C đến 90 độ C. Điều này cho thấy, hầu như mọi môi trường bảo quản đều có thể yên tâm lựa chọn dòng hút ẩm này.

Hiệu quả bảo quản của gói hút ẩm dạng bột rất cao

Gói hút ẩm dạng bột có khả năng ức chế quá trình hình thành các loại nấm mốc bằng cách hút sạch độ ẩm; không khí ở trong môi trường cần bảo quản. Vì vậy, thực phẩm sẽ luôn đảm bảo hương vị như khi mới xuất xưởng. Đồng thời, các loại máy móc, linh kiện cũng sẽ không xuất hiện tình trạng oxy hóa, hư hỏng trong quá trình bảo quản. Với công dụng bảo quản của dòng hút ẩm này, hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn trong thời gian lên đến 60 ngày.

Vận chuyển dễ dàng

Do quy cách đóng gói sản phẩm là những gói nhỏ, được bao bọc kỹ nên quá trình vận chuyển cũng rất dễ dàng. Dòng hút ẩm này sẽ không gặp phải mối đe dọa “Container Rain”. Hơn thế nữa, trọng lượng sản phẩm nhẹ nên khi vận chuyển hay sử dụng sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Dễ dàng xử lý sau khi sử dụng

Rất nhiều gói hút ẩm trên thị trường thường khiến người dùng gặp khó khăn đối với việc xử lý sau khi sử dụng. Riêng đối với các sản phẩm hút ẩm dạng bột lại rất đơn giản. Sau khi đã no nước; người dùng có thể vứt vào thùng rác hoặc xử lý như các loại rác thải thông thưởng khác.

7 Uu Diem Vuot Troi Cua Goi Hut Am Dang Bot 1

Tiết kiệm chi phí bảo quản  

Giá gói hút ẩm dạng bột trên thị trường khá ưu đãi. Dù là nhu cầu sử dụng sản phẩm với số lượng lớn thì chi phí đầu tư cũng không quá cao. Nếu so với các phương án bảo quản thực phẩm, máy móc khác thì đây là lựa chọn giúp người dùng tiết kiệm chi phí được tối ưu nhất.

Có thể nói, việc sử dụng gói hút ẩm dạng bột là một giải pháp bảo quản mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn với người dùng. Tuy nhiên, điều này chỉ có được khi bạn chọn được sản phẩm hút ẩm chất lượng, sản xuất chính hãng. Đó là lý do hàng ngàn khách hàng đã chọn tìm đến Nu Dry – công ty chuyên sản xuất các dòng hút ẩm nổi tiếng trên thị trường Việt. Chỉ cần bạn gọi đến số hotline: 0934333714; chúng tôi đảm bảo mang đến bạn sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng về sản phẩm và ưu đãi về bảng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *