2 điều bạn cần biết khi chọn gói hút ẩm

Công dụng và thành phần của gói hút ẩm là điều rất quan trọng mà bạn cần nắm được. Điều này giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và đúng nhu cầu sử dụng.

2 Dieu Ban Can Biet Khi Chon Goi Hut Am

Khi lựa chọn hay sử dụng gói hút ẩm; bạn cần phải nắm được thông tin về thành phẩm và công dụng của sản phẩm. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với việc bạn có chọn được sản phẩm hút ẩm ưng ý hay không. Để giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình, NU DRY sẽ cung cấp những thông tin quan trọng dưới đây.

Gói hút ẩm làm từ gì?

Không thể phủ nhận độ “phủ sóng” của gói chống ẩm trên thị trường hiện nay là rất lớn. Hầu hết mọi nơi, mọi lĩnh vực đều lựa chọn sản phẩm này để bảo quản sản phẩm, thiết bị. Tuy nhiên, ít ai biết được bên trong gói hút ẩm là gì? Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hút ẩm được sản xuất. Thành phần bên trong cũng sẽ có sự khác biệt Ví như, thành phần chính trong gói hút ẩm oxygen là Fe2O3; trong silicagel là SiO2 và trong gói hút ẩm Clay Desiccant lại là Đất sét monmorilonit hay loại đất sét hoạt tính Activated Clay.

2 Dieu Ban Can Biet Khi Chon Goi Hut Am 2

Tùy theo từng sản phẩm mà các thành phần của gói chống ẩm phụ khác cũng sẽ có sự khác nhau. Thậm chí, nhiều sản phẩm hút ẩm kém chất lượng còn có thêm hóa chất độc hại. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản; an toàn của thực phẩm mà còn sức khỏe con người. Vì vậy, việc tìm hiểu xem trong gói chống ẩm có gì sẽ là điều rất quan trọng. Nó có thể giúp bạn biết được gói hút ẩm thực phẩm có độc không? Hiệu quả bảo quản của sản phẩm với các thiết bị công nghiệp có tốt hay không?…

Công dụng của gói hút ẩm

Bên cạnh việc tìm hiểu xem gói hút ẩm làm từ gì thì hầu như ai có nhu cầu sử dụng sản phẩm này cũng đều biết được chúng có khả năng ứng dụng rất rộng rãi. Đó là trong cả lĩnh vực công nghiệp, sản xuất thực phẩm hay đời sống hàng ngày. Mỗi môi trường sử dụng khác nhau, sản phẩm có thể phát huy được vai trò riêng của mình. Cụ thể như:

Tác dụng của gói hút ẩm trong công nghiệp

2 Dieu Ban Can Biet Khi Chon Goi Hut Am 4

Rất nhiều đơn vị chọn sử dụng gói hút ẩm để bảo quản các thiết bị, máy móc công nghiệp, linh kiện điện tử. Hay như trong nghề nghề may mặc xuất khẩu, sản xuất đồ gỗ…các sản phẩm hút ẩm cũng là lựa chọn rất quan trọng để giúp đảm bảo tuổi thọ của những sản phẩm cần bảo quản.

Ứng dụng của gói hút ẩm trong sản xuất thực phẩm

Đồ hộp, thực phẩm đóng gói hay các loại bánh kẹo…đều cần đến các loại gói hút ẩm oxygen hay silicagel để duy trì hương vị, tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triển. Không chỉ có tính quyết định rất lớn đến chất lượng của thực phẩm mà các gói, hạt hút ẩm còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi sử dụng.

Gói hút ẩm ứng dụng như thế nào trong cuộc sống

2 Dieu Ban Can Biet Khi Chon Goi Hut Am 3

Trong cuộc sống hằng ngày, rất nhiều người đã lựa chọn gói hút ẩm như những “mẹo” bảo quản đơn giản nhất. Ví như: sử dụng gói hút ẩm cho giày; làm khô kính; làm sạch mùi hôi trong tủ. Ngoài ra, không ít người cũng chọn gói hút ẩm máy ảnh để bảo quản thiết bị này không bị hư hỏng, ẩm mốc nếu một thời gian dài không sử dụng. 

Không những thế, các sản phẩm hút ẩm còn được biết đến với hiệu quả “cứu nguy”điện thoại khi bị ướt nước; giữ cho đồ trang sức không bị xỉn màu trong quá trình bảo quản, khử mùi ẩm mốc trong sách báo cũ…

Trên đây là những thông tin quan trọng về gói hút ẩm bạn cần biết khi có nhu cầu lựa chọn. Nếu cần tư vấn thông tin hay chọn mua sản phẩm chính hãng, bạn hãy gọi đến NU DRY qua số ĐT: 0934333714. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm 24/7. Ngoài ra, dịch vụ cam kết hỗ trợ bạn với sản phẩm giá tốt, hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp. Chắc chắn, bạn sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào dịch vụ vụ.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714