1 số mẹo sử dụng hạt hút ẩm quần áo

Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, quần áo rất dễ bị mốc nếu không được bảo quản đúng cách. Đây là tình trạng khiến không ít người đau đầu. Vậy phải làm thế nào để giữ quần áo trong điều kiện tốt nhất? Sử dụng hạt hút ẩm quần áo chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Hạt hút ẩm quần áo là gì?

Hạt hút ẩm được hiểu 1 cách đơn giản là sản phẩm có khả năng hấp thụ độ ẩm từ môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà lượng ẩm trong khu vực xung quanh được giảm xuống, duy trì độ khô ráo tốt hơn.

Meo Su Dung Hat Hut Am Quan Ao

Hạt hút ẩm được sử dụng trong nhiều trường hợp, áp dụng cho nhiều vật dụng khác nhau. Trong đó, hạt hút ẩm quần áo thường được đặt trong tủ áo quần để giữ cho không gian khô ráo, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc. Từ đó, quần áo và vật dụng bên trong tủ sẽ được bảo quản tốt hơn. 

Với túi hút ẩm quần áo, chúng ta vừa giúp quần áo bền đẹp theo thời gian vừa tránh được mùi ẩm mốc cùng các tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Những lý do tại sao nên sử dụng hạt hút ẩm quần áo?

Túi hút ẩm cho quần áo là vật dụng rất cần thiết. Đặc biệt là vào mùa đông, chúng ta cần quan tâm hơn trong việc bảo quản quần áo các loại. Quần áo mùa đông thường nặng và dày, lót bông ở bên trong. Hơn nữa, vào mùa đông, thời tiết cũng trở nên lạnh, mưa nhiều hơn.

Chúng ta hầu như rất khó để phơi áo quần khô hoàn toàn như vào mùa hè, từ đó dẫn tới tình trạng ẩm mốc. Đặc biệt, việc để áo quần lâu ngày trong tủ còn gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của người tiêu dùng.

Meo Su Dung Hat Hut Am Quan Ao 3

Hạt hút ẩm quần áo có thể khắc phục được tình trạng nói trên. Cơ chế hoạt động của sản phẩm thông minh với khả năng hút nước, hơi ẩm từ trong không khí. Kích thước của gói hút ẩm rất nhỏ, có thể bỏ gọn vào 1 góc của tủ hoặc túi áo, quần, không gây tốn diện tích.

Mặt khác, giá cả sản phẩm vô cùng phải chăng, hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể. So với những phương pháp như dùng máy sấy, máy hút ẩm, máy điều hoà,… việc sử dụng túi hút ẩm nhỏ gọn vẫn mang lại hiệu quả cao và phù hợp với ngân sách gia đình hơn cả.

Cách sử dụng hạt hút ẩm quần áo hiệu quả nhất

Nhiều người chia sẻ rằng họ đã sử dụng hạt hút ẩm quần áo nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Điều này có thể do người dùng chưa sử dụng đúng cách.

Cách bảo quản quần áo trong tủ với hạt hút ẩm

Thông thường, chúng ta cất quần áo trong tủ bằng cách treo, gấp, xếp. Với khối lượng quần áo lớn và cách đặt để không giống nhau, người sử dụng nên cân nhắc lựa chọn dây hút ẩm. Cứ cách từ 5 đến 7 bộ quần áo, đặt một dây hút ẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vào góc ngăn tủ 1 gói hút ẩm nếu cất áo quần trong hộc kéo.

Tuổi thọ sử dụng của túi hút ẩm khá lâu và dùng lại được nhiều lần. Nhờ đó mà chúng ta có thể bảo vệ quần áo khỏi ẩm mốc quanh năm, kể cả trong tiết trời ẩm ướt.

Cách bảo quản quần áo trong vali với hạt hút ẩm

Gói Bột Hút ẩm

Chắc hẳn không ít bạn đọc băn khoăn làm thế nào để bảo quản quần áo trong vali. Vali có diện tích nhỏ hơn so với tủ nhưng lại dễ tiếp xúc với hơi ẩm từ môi trường bên ngoài hơn. Trong trường hợp này, bạn nên xếp gọn quần áo và đặt túi hút ẩm loại trung bình hoặc lớn vào giữa. Nếu sử dụng túi hút ẩm loại nhỏ, chỉ cần để túi hút ẩm vào giữa từ 5 đến 10 bộ là được.

Cách sử dụng hạt hút ẩm quần áo vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể cân nhắc chọn mua túi hạt hút ẩm với khối lượng phù hợp tương ứng. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua gói hạt hút ẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714