Ứng dụng silicagel trong bảo quản đồ trang trí nội thất

Việc ứng dụng silicagel luôn mang đến tính năng bảo quản hiệu quả. Đây là giải pháp đơn giản, tiện lợi để giúp các sản phẩm nội thất bằng gỗ luôn bền bỉ và đẹp như mới.

Việc ứng dụng silicagel trong công nghiệp sản xuất đồ gỗ ngày càng phổ biến. Đặc biệt là xu hướng sử dụng sản phẩm để bảo quản đồ nội thất bằng chất liệu gỗ. Vì sao dòng hút ẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Liệu silicagel có thể mang đến điều gì cho những sản phẩm đồ gỗ dùng trong không gian nội thất này?

Hạt Hút ẩm Chính Hãng

Vì sao phải ứng dụng silicagel cho việc bảo quản đồ gỗ nội thất?

Rất nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ chọn ứng dụng silicagel để bảo quản các sản phẩm mà mình sản xuất. Điều này xuất phát từ đặc tính chất liệu sản phẩm và môi trường khí hậu tại Việt Nam. 

  • Thứ nhất, gỗ là chất liệu dễ bị hư tổn khi gặp nước hay môi trường có độ ẩm cao. Tình trạng ẩm mốc, mối mục rất dễ xảy ra.
  • Thứ hai, Việt Nam là nước có điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vì vậy, độ ẩm trong không khí luôn rất cao, từ 70% – 80%. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn trong mùa mưa. Đây là điều kiện lý tưởng để các loại nấm mốc phát triển trong không khí cũng như trên các chất liệu, đặc biệt là gỗ.

Chính từ yếu tố chủ quan và khách quan nói trên khiến các nhà sản xuất và các gia chủ chọn các sản phẩm hút ẩm silicagel để bảo quản đồ nội thất bằng gỗ. Không chỉ giúp tăng cường tuổi thọ, bảo vệ các đồ nội thất gỗ an toàn khỏi sự tấn công của nấm mốc mà còn giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

Làm thế nào để có thể ứng dụng silicagel trong việc bảo quản đồ gỗ nội thất?

Ung Dung Silicagel Trong Bao Quan Trang Tri Noi That 2

Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào để ứng dụng silicagel khi muốn bảo quản đồ gỗ nội thất. Phải làm sao khi gói hút ẩm có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Để bảo quản tốt dòng sản phẩm đồ gỗ này, bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây.

  • Đầu tiên, bạn cần vệ sinh thường xuyên các đồ gỗ nội thất để sản phẩm không bị ẩm ướt. Nhất là trong mùa mưa cần hết sức chú ý  không để đồ nội thất ở nơi ẩm ướt hay có tình trạng dột nước.
  • Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng silicagel trong việc bảo quản đồ gỗ nội thất bằng cách đặt các gói hút ẩm này ở những nơi có môi trường ẩm ướt như: khu vực chân, vị trí áp sát với tường…

Cần chú ý điều gì khi chọn ứng dụng silicagel trong việc bảo quản đồ gỗ nội thất?

Nếu chọn hạt hút ẩm silicagel để bảo quản đồ gỗ nội thất thì bạn hãy nhớ ngay những điều quan trọng sau:

Gói Bột Hút ẩm
  • Quá trình sử dụng sản phẩm hút ẩm cần chú ý tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Bởi nếu ăn phải chúng mà không xử lý kịp thời có thể gây nên  tổn hại đối với sức khỏe và tính mạng.
  • Nên chọn mua hạt hút ẩm có chất lượng tốt, sản xuất chính hãng, thành phần không chứa hóa chất độc hại. Có như vậy, hiệu quả hút ẩm mới được tốt nhất. Yêu cầu bảo quản đồ gỗ nội thất cũng sẽ cao hơn mà không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.
  • Bạn nên tìm mua sản phẩm hút ẩm silicagel ở nhà cung cấp uy tín. Nếu chọn được địa chỉ trực tiếp sản xuất uy tín, có thương hiệu trên thị trường sẽ càng tốt hơn. Bởi ở đây, sản phẩm có thể đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng hút ẩm tốt lại có bảng giá ưu đãi nhất. 

Khi muốn ứng dụng silicagel trong nhu cầu bảo quản đồ gỗ nội thất, khách hàng hãy liên hệ đến NU DRY. Đường dây nóng: 0934 333 714 của công ty luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/7. Bất cứ lúc nào khách hàng cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm đều sẽ được phục vụ hết lòng. Công ty cam kết mang đến khách hàng sản phẩm với giá tốt, chính sách chiết khấu hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714