Túi hút khí Ethylene là gì? Công dụng của loại túi này ra sao?1

Đối với các đơn vị kinh doanh trái cây, hoa tươi, không ít khi họ cảm thấy đau đầu vì hoa quả nở sớm. Nếu như vận chuyển lâu, hàng hóa sẽ hư hỏng, ảnh hưởng tới chất lượng. Nhằm hạn chế tình trạng đó, người ta đã chuyển sang sử dụng túi hút khí. Vậy túi hút khí Ethylene là gì?

Z2617561049743 B6711b2c9a2b0e55409391a731728481

Túi hút khí Ethylene là gì?

Thông thường, khi vận chuyển hoa quả đường dài, sản phẩm sẽ nhanh chín, thậm chí hư hỏng. Nếu không bảo quản trong điều kiện tốt, khí ethylene sẽ tác động làm hoa, trái cây chín, hư, dập nát.

Cho nên, để tránh tình trạng trái cây hư hỏng và tổn thất không đáng có, chúng ta phải hạn chế tỷ lệ khí ethylene trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Hay nói cách khác, việc tìm và áp dụng giải pháp cắt giảm khí Ethylene đóng vai trò hết sức quan trọng.

Túi hút khí Ethylene đã ra đời với công dụng bảo quản hoa quả, trái cây thông qua cơ chế hút khí nhanh chóng. Loại túi này sẽ hấp thụ khí Ethylene và ức chế quá trình chín của trái cây hay các loài hoa. 

Công dụng của túi hút khí Ethylene 

Công dụng chính của túi hút khí Ethylene là hỗ trợ bảo quản hoa tươi, trái cây nhằm tránh tình trạng chín sớm, nở sớm bởi khí Ethylene. Sản phẩm có khả năng ức chế quá trình chính của trái cây từ 2-4 tuần. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và tổn thất đáng kể trong quá trình vận chuyển. 

Tui Hut Khi Ethylene La Gi Cong Dung Cua Loai Tui Nay Ra Sao1 4

Đối với những đơn vị kinh doanh muốn bảo đảm chất lượng hàng hoá đồng thời tăng lợi nhuận, nhất định không thể bỏ qua công đoạn bảo quản bằng loại túi này.

Mặt khác, khi đóng gói trái cây, hoa quả các loại trong túi, chúng ta cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với người mua.

Túi hút khí Ethylene có thực sự an toàn?

Nếu như bạn đang băn khoăn túi hút khí Ethylene có dùng bảo quản thực phẩm được không thì câu trả lời là có. Túi hút Ethylene được làm từ chất liệu an toàn, lành tính. Thành phần của túi hút khí ethylene là KMnO4. Chất này sẽ hấp thụ khí Ethylene trong môi trường tự nhiên và tạo điều kiện bảo quản tốt nhất cho trái cây, hoa quả. 

KMnO4 được chứng minh là an toàn và không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Vì thế, nếu để thực phẩm trong túi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Ứng dụng của túi hút khí ethylene là gì?

Trong lĩnh vực cung cấp, kinh doanh thực phẩm, người ta thường dùng loại túi hút Ethylene với đặc điểm kích thước, thiết kế tương ứng. Có thể sử dụng túi để bảo quản hoa tươi, trái cây tốt hơn. 

Tui Hut Khi Ethylene La Gi Cong Dung Cua Loai Tui Nay Ra Sao1 3

Hiện nay, không quá khó để thấy những túi đựng hoa hồng, hoa ly hay chuối, xoài,… với đặc tính hút khí Ethylene. Những loại trái cây và hoa tươi nói trên thường rất dễ chín. Cho nên, bảo quản càng tốt thì càng làm chậm quá trình chín, hư hỏng.

Túi có kiểu dáng tiện lợi, kích thước nhỏ gọn. Do đó, việc đóng gói hàng hoá trong loại túi này cũng dễ dàng hơn. Trong trường hợp muốn đóng gói số lượng nhiều, có thể đặt những túi kích thước lớn tương ứng.

Tại sao nên mua túi hút khí Ethylene của chúng tôi?

Công ty chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp túi hút khí Ethylene uy tín hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều là hàng ngoại nhập, có khả năng kéo dài tuổi thọ. Giá thành túi cực kỳ cạnh tranh, hỗ trợ cả khách hàng sỉ và lẻ. Khi đặt hàng, nhân viên sẽ soạn và giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn. 

Tui Hut Khi Ethylene La Gi Cong Dung Cua Loai Tui Nay Ra Sao1 2

Trong trường hợp khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%. Ngoài ra, công ty còn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc túi hút khí Ethylene là gì. Loại túi hút khí này được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực bảo quản trái cây, hoa quả nhờ khả năng bảo quản tốt. Mặt khác, giá thành của loại túi hút khí này không quá đắt đỏ. Nếu như bạn muốn tham khảo thêm thông tin và đặt mua loại túi này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714