Túi hút khí Ethylene bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào cung cấp túi Ethylene uy tín?

Làm thế nào để bảo quản nông sản là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. Trong quá trình vận chuyển hay lưu kho, trái cây, hoa quả rất dễ bị hư hỏng. Chính vì thế, nhiều đơn vị hiện nay đang sử dụng túi khí Ethylene để kéo dài thời gian của trái cây, hoa quả. Vậy túi hút khí Ethylene bao nhiêu tiền?

Tui Hut Khi Ethylene Bao Nhieu Tien Dia Chi Nao Cung Cap Tui Ethylene Uy Tin

Nguồn gốc ra đời của túi hút khí Ethylene

Khí Ethylene tồn tại trong tự nhiên dưới công thức hoá học là C2H4. Loại khí này có thể thúc đẩy, làm nhanh quá trình chín của trái cây, hoa tươi. Ở 1 khía cạnh nào đó, khí Ethylene sẽ hỗ trợ làm chín trái cây, phục vụ nhu cầu thưởng thức. Nhưng mặt khác, khi phải vận chuyển và lưu kho nông sản trong thời gian dài, sản phẩm rất dễ hư hỏng.

Để kiểm soát quá trình chín của hoa quả, cần phải điều chỉnh lượng khí Ethylene ở hàm lượng hợp lý. Nếu muốn hoa quả chín chậm, phải hạn chế tối ưu khí Ethylene. Đây là lí do tại sao túi hút khí Ethylene ra đời.

Bạn biết gì về túi hút khí Ethylene? 

Trước khi đi tìm lời giải đáp về việc túi hút khí Ethylene bao nhiêu tiền, bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin của dòng sản phẩm này để đảm bảo mang lại ứng dụng tốt nhất.

Loại túi này được chiết xuất từ Zeolite tự nhiên với thành phần chính là KMnO4. Chất KMnO4 vốn có khả năng hút khí Ethylene (C2H4) thông qua quá trình oxi hóa của thực vật. Nhờ đó, lượng khí Ethylene được duy trì ở mức thấp nhất, tránh tình trạng trái cây chín nhanh.

Túi Ethylene được dùng nhằm đảm bảo chất lượng, sự thơm ngon và kéo dài thời gian tươi của nông sản. Có thể sử dụng loại túi này cho mục đích bảo quản nông sản khi lưu kho hoặc xuất khẩu.

Lợi ích khi sử dụng túi hút khí Ethylene 

Túi hút khí Ethylene là giải pháp hiệu quả dành cho những đơn vị đang kinh doanh, vận chuyển mặt hàng nông sản. Túi giúp bảo quản hoa, quả tươi lâu. Kể cả khi lưu trữ trong kho lẫn vận chuyển đường dài, hàng hoá cũng ít bị ảnh hưởng về chất lượng hơn. Các nhà nông cũng nên áp dụng phương pháp dùng túi Ethylene hút khí để duy trì thời gian sử dụng của hàng hoá.

Tui Hut Khi Ethylene Bao Nhieu Tien Dia Chi Nao Cung Cap Tui Ethylene Uy Tin 4

Nhờ loại túi hút khí bảo quản hoa quả này mà người dùng sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Khi chuyển hàng bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không,… hàng hoá vẫn trong điều kiện tốt nhất.

Khi dùng túi hút khí nói trên, chúng ta còn bảo quản sản phẩm khỏi những tác nhân tiêu cực của môi trường. Chẳng hạn, có thể hạn chế tình trạng sâu bọ, nấm mốc và đổi màu của trái cây, hoa quả.

Loại túi này rất an toàn cho người dùng nhờ đặc tính trơ hoá học, không độc hại. Chúng ta có thể tận dụng lại để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Túi hút khí Ethylene bao nhiêu tiền?

Không ít người dùng đang quan tâm đến chủ đề túi hút khí Ethylene bao nhiêu tiền?

Giá túi hút khí Ethylene trên thị trường hiện nay trong khoảng 50.000 đồng – 60.000 đồng/20 gói. Đây là mức giá không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của những người nông dân, người tiêu dùng thông thường. 

Công ty, doanh nghiệp chuyên kinh doanh nông sản cũng dễ dàng đặt mua số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mua càng nhiều thì giá càng rẻ nhờ chiết khấu cao. Bạn có thể liên hệ để trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp về mức giá sỉ.

Đơn vị nào cung cấp túi khí Ethylene giá rẻ?

Tui Hut Khi Ethylene Bao Nhieu Tien Dia Chi Nao Cung Cap Tui Ethylene Uy Tin 3

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp túi khí Ethylene giá rẻ thì Nu Dry tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và mức độ uy tín cao, cam kết kinh doanh hàng chính hãng. 

Các túi hút khí đều là hàng ngoại nhập, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Kích thước túi đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Túi hút khí Ethylene là 1 trong những loại túi được sử dụng phổ biến nhằm bảo quản trái cây, hoa quả tươi. Loại túi này không chỉ hút khí ethylene và khiến cho hoa quả, trái cây tươi lâu mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Để biết thêm thông tin túi hút khí Ethylene bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Nu Dry ngay hôm nay nhé. 

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714