Những điều bạn cần biết về hạt chống ẩm Clay số 1 thị trường

Hạt chống ẩm Clay được đánh giá cao về khả năng hút ẩm, bảo quản các loại hàng hoá trong điều kiện tốt nhất, tránh tình trạng hư hỏng.

Để bảo quản thực phẩm, áo quần, mỹ phẩm, máy móc các loại,… người ta thường có những biện pháp chống ẩm phù hợp. Sử dụng hạt chống ẩm Clay là 1 trong số đó. Hạt chống ẩm đặc trưng với thành phần, kết cấu và công dụng riêng. Vậy điều gì khiến loại hạt này được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi?

Clay 20gram

Bạn biết gì về hạt chống ẩm Clay?

Ngày nay để bảo quản thực phẩm và các loại hàng hoá khác nhau, người ta thường sử dụng các chất chuyên dụng. Trong đó, không thể không kể đến gói hút ẩm Clay. Vậy hạt chống ẩm Clay là gì?

Hạt chống ẩm Clay bao gồm các hạt hút ẩm Clay có nguồn gốc từ khoáng vật được khai thác trực tiếp trong lòng đất. Nhờ tính chất nói trên mà hạt hút ẩm thường được dùng làm chất chống ẩm, bảo quản các loại sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm của hạt hút ẩm Clay

Trên thị trường hiện nay, mặc dù có rất nhiều loại hạt hút ẩm khác nhau nhưng hạt hút ẩm Clay vẫn được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nhất. Vậy ưu điểm của hạt hút ẩm Clay là gì?

Hạt hút ẩm Clay có khả năng hút ẩm cao và lâu dài

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Hat Chong Am Clay 3

Trước tiên, phải kể đến khả năng hút ẩm hiệu quả của hạt hút ẩm Clay. Tuy khả năng hút ẩm từ từ nhưng lại lâu dài. So với Silicagel, loại hạt này hút ẩm thấp hơn silicagel, nhưng được cái hút ẩm từ từ và lâu hơn silicagel có thể kéo dài được 6 tháng trong khi silicagel khoảng 2-3 tháng.

Nhờ đó, khi dùng gói hạt hút ẩm Clay, các sản phẩm sẽ được bảo vệ lâu dài, phù hợp với những hàng hoá vận chuyển đường dài. Kể cả khi gói hàng không kín, chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tối ưu. 

Hạt hút ẩm Clay thân thiện với môi trường

Hạt hút ẩm clay có đặc tính thân thiện với môi trường. Bản chất của loại hạt này là đất sét nên có khả năng tái sử dụng, dễ phân huỷ. Khác với những chất chống ẩm khác, gói hạt này không gây hại cho chất lượng đất hay nước. Đồng thời giá rẻ hơn silicagel 20-50%.

Nhiều hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp lựa chọn loại hạt này vì sự thân thiện và an toàn này. 

Thành phần của gói hạt chống ẩm Clay

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Hat Chong Am Clay 4

Thành phần hạt Clay dạng gói bao gồm những gì? Nhìn chung, gói hút ẩm được tạo thành từ 2 loại đất sét chính là đất sét monmorilonit và đất sét hoạt tính activated clay. Đất sét monmorilonit có hàm lượng nước không cố định và tăng mạnh về thể tích trong quá trình hấp thụ nước.

Trong khi đó, kết cấu của đất sét hoạt tính bao gồm những lỗ li ti. Những lỗ này sẽ giãn nở ra khi hạt chống ẩm hút nước từ môi trường.

Ứng dụng của hạt chống ẩm Clay

Ứng dụng hạt Clay khá phổ biến và ngày càng được mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn, đối với mặt hàng gỗ, túi xách, balo, nông sản… chúng ta có thể dùng hạt clay để duy trì thời gian sử dụng.

Hạt hút ẩm đặc trưng với độ thân thiện và an toàn với môi trường lẫn người dùng. Chúng ta có thể tái sử dụng thay vì bỏ đi như những loại chất chống ẩm khác. Chính vì thế, loại hút ẩm Clay rất khuyến khích sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hạt hút ẩm Clay có dùng được cho thực phẩm không?

Nhiều người dùng băn khoăn về vấn đề hạt hút ẩm Clay có dùng được cho thực phẩm hay không. Câu trả lời là có. Như đã đề cập ở trên, loại hạt hút ẩm này cực kỳ an toàn, lành tính, thân thiện với người dùng lẫn môi trường.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Hat Chong Am Clay

Vì thế, các hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp có thể ứng dụng loại hạt hút ẩm này cho những loại thực phẩm phù hợp.

Hạt chống ẩm Clay có khả năng hút ẩm hiệu quả và an toàn, lành tính cho người sử dụng. Vì thế, chúng ta có thể dùng loại hạt này để bảo quản thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc hay máy móc,… trong điều kiện tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo và đặt mua loại hạt chống ẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714