Hạt chống ẩm 1kg, 100g, 50g, 5g, hạt hút ẩm chính hãng Nu Dry uy tín, chất lượng

Hạt hút ẩm hay hạt chống ẩm là những cụm từ đã không còn xa lạ gì với cuộc sống của chúng ta. Chúng có những ưu điểm nhất định và mang lại hiệu quả hút ẩm cho các sản phẩm. Hãy cùng Nu Dry tìm hiểu một số cách phân biệt hạt hút ẩm Silicagel chất lượng nhé!

Hạt chống ẩm (hút ẩm) là gì?

Các hạt hút ẩm silicagel được làm từ các silicdioxit ngậm nước (SiO2.nH2O (n<2)) có tác dụng nhanh chóng trong việc làm giảm tối đa độ ẩm môi trường chứa sản phẩm có tác dụng bảo vệ, nâng cao thời gian sử dụng, bảo quản hàng hóa.

Hạt hút ẩm thường có hình dạng tròn, đường kính khoảng 3-5mm. Hiện nay các hạt hút ẩm không chỉ đơn thuần một màu mà nó còn được nhuộm thành các màu sắc khác nhau, nâng cao tính thẩm mỹ.

hạt chống ẩm
Hạt hút ẩm chính hãng Nu Dry

Cách phân biệt hạt chống ẩm chất lượng

Bỏ hạt hút ẩm Silicagel vào nước: Lấy môt chiếc ly, cho khoảng 10g hạt hút ẩm và chén rồi từ từ đổ chút nước vào và quan sát. Hạt hút ẩm chất lượng khi gặp nước sẽ nổ và tách hạt thành nhiều phần, còn hạt kém chất lượng sẽ không nổ.

Quan sát bằng mắt hạt hút ẩm Silicagel: Loại hạt chất lượng phải là hạt tròn đều, không vỡ, sáng trong, không có bụi hoặc ít bụi. Khi cầm lên tay sẽ cả nhận được hơi nóng do sự hút nước của silicagel.

Sấy hạt hút ẩm silicagel: Lấy 2 lượng nhỏ hạt hút ẩm của 2 loại khác nhau ra so sánh, cho chúng vào lò vi sóng để bay hết hơi nước sau đó bỏ lên cân, mức độ chênh lệch khối lượng giữa 2 loại đó là mức độ hút nước. Nếu bên nào sau khi sấy vẫn giữ nguyên hình dạng nhưng giảm trọng lượng thì đó là hạt hút ẩm chất lượng.

Chính vì sự phổ biến thông dụng trong cuộc sống, có rất nhiều sản phẩm hạt chống ẩm được đưa ra thị trường, thật giải lẫn lộn.

hat chong am bai so 6
Hạt hút ẩm chính hãng Nu Dry

Vì vậy mà hãy trang bị cho mình những cách thử hạt hút ẩm chất lượng, dễ dàng hay lựa chọn các cơ sở kinh doanh mặt hàng này thật uy tín và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cung cấp hạt chống ẩm chính hãng, uy tín.

HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY – thường được khách hàng gọi với cái tên quen thuộc là Hút ẩm chính hãng. Tuy là doanh nghiệp non trẻ, nhưng Hút Ẩm Chính Hãng Nu Dry đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hút ẩm tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Với thế mạnh sẵn có, chúng tôi đang cung cấp các dòng hút ẩm chính như: Gói Hút Ẩm Silicagel, Bột Hút Ẩm Powder Desiccant, Túi Hút Khí Oxy (Oxygen), Túi Hút Khí Ethylene, Hạt hút ẩm Clay Desiccant là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với kinh ngiệm cũng như hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng, NU DRY chúng tôi đang không ngững nỗ lực cải tiến công nghệ, năng lực sản xuất, đòa tạo chuyên nghiệp để đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Các sản phẩm luôn chính hãng, uy tín, chất lượng
  • Giá cả hợp lý với thị trường
  • Luôn nỗ lực cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình, chăm sóc khách hàng 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

hạt chống ẩm

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0934 333 714

Email: hutamchinhhang@gmail.com

Website: https://hathutamchinhhang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GoiHutAmChinhHang/

#hathutamchinhhang #goihutam

#tuihutam #hathutamclay

#hathutamnudry #hathutamsilicagel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714