Gói hút ẩm thực phẩm giá tốt nhất tại Nu Dry

Gói hút ẩm thực phẩm silicagel có tác dụng hỗ trợ cho chức năng hút ẩm. Giúp làm khô bề mặt sản phẩm,hấp thụ nước để bảo quản thực phẩm, các sản phẩm đồ da hay đồ điện không bị ẩm mốc, hư hại do sự tích tụ hơi nước. Để giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết này nhé!

gói hút ẩm thực phẩm
gói hút ẩm thực phẩm

Gói hút ẩm thực phẩm là gì?

Gói hút ẩm thực phẩm có chứa hạt hút dùng để bảo quản hàng hóa là thực phẩm. Túi có rất nhiều kích thước, nhỏ nhất là túi 0,5 gram, tùy vào số lượng hàng hóa mà các nhà sản xuất sẽ yêu cầu túi chống ẩm có hàm lượng phù hợp.

Đặc tính của túi hút ẩm là không thấm nước, cấu thành hạt chống ẩm. Là vô vàn các lỗ li ti để hút ẩm, khí ẩm xuyên qua các khoang rỗng trên bề mặt. Mỗi hạt có thể hút ẩm 40% trọng lượng nước so với trọng lượng. Chúng thường được đóng thành các gói hút ẩm thực phẩm để tiện cho việc sử dụng và vận chuyển. Điều đặc biệt là gói hút ẩm silicagel có thể tái sử dụng lại được. Từ đó giúp tiết kiệm cho phí cho mỗi lần bảo quản.

Thành phần của gói chống ẩm thực phẩm?

Vậy nên, gói hút ẩm thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Silicagel. Hạt hút ẩm Silicagel có công thức hóa học là SiO2.nH2O. Có khả năng làm khô, chống rò rỉ, ăn mòn và ẩm mốc….cho các sản phẩm mà nó bảo vệ.

Chúng bao gồm hàng triệu khoang rỗng li ti, có đường kính khoảng 1-5mm. Nước được hấp thụ sẽ được giữ lại tại đây. Khi lượng nước vượt ngưỡng quy định, hạt silica gel sẽ chuyển sang màu xanh nhạt, rồi màu hồng, cuối cùng là trắng đục.

Túi chống ẩm thực phẩm có thể tái sử dụng nếu giữ nó ở nhiệt độ khoảng 110-120 độ C. Cho đến khi chúng chuyển phớt màu xanh. Điều này giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí trong quá trình bảo quản thực phẩm, hàng hóa.

bai so 9 nu dry 700 1
Hạt hút ẩm Silicagel có công thức hóa học là SiO2.nH2O.

Tác dụng và lợi ích của túi chống ẩm thực phẩm mang lại?

Ngay từ tên gọi thì gói hút ẩm thực phẩm cũng đã nói lên công dụng và lợi ích của mình. Những hạt tròn, trong veo này sẽ giúp bạn hút độ ẩm có bên trong không khí để bảo quản hàng hóa được khô thoáng, không bị biến chất, đổi màu, đổi mùi bánh kẹo, mì tôm, bún phở đóng gói…Trung bình một gói hút ẩm thực phẩm 10g sẽ hút được 4gram nước.

Bên cạnh đó chúng lại không hề độc hại, an toàn đối với con người nên thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm, nông sản, bánh kẹo. Chúng giúp hút ẩm, làm khô ráo, bảo vệ thực phẩm khỏi không khí ẩm – nguyên nhân gây giảm chất lượng thực phẩm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong hộp đựng thực phẩm. Ông bà ta ngày xưa cũng bảo quản bằng cách thủ công là dùng vôi để hút ẩm thực phẩm, công nghệ tiên tiến đã chế biến và đóng gói hạt hút ẩm thành những túi nhỏ gọn, thẩm mỹ và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Hạt chống ẩm Silica gel có hút ẩm tốt, không độc hại giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều. Đây là giải pháp bảo quản thực phẩm đơn giản, hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Liên hệ để mua gói hút ẩm thực phẩm giá tốt nhất tại Nu Dry

gói hút ẩm thực phẩm
Hút ẩm chính hãng Nu Dry

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY thường được khách hàng gọi tên rất quen thuộc là Hút Ẩm Chính Hãng. Tuy là doanh nghiệp trẻ, nhưng Hút Ẩm Chính Hãng đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hút ẩm không những khu vực kinh tế trọng điểm phía nam mà còn cung cấp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Với thế mạnh sẵn có, chúng tôi đang cung cấp các dòng hút ẩm chính như: Gói Hút Ẩm Silicagel, Bột Hút Ẩm Powder Desiccan Túi Hút Khí Oxy (Oxygen), Túi Hút Khí Ethylene, Hạt hút ẩm Clay Desiccant là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0934 333 714

Email: hutamchinhhang@gmail.com

Website: https://hathutamchinhhang.com/

Tham khảo một số bài viết: https://hathutamchinhhang.com/mua-goi-hut-am-gia-tot/

One thought on “Gói hút ẩm thực phẩm giá tốt nhất tại Nu Dry

  1. Pingback: Hạt hút ẩm Silicagel là gì? - Công ty TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714