4 yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt hút ẩm silicagel

Giá hạt hút ẩm silicagel cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại hạt hút ẩm, kích thước, trọng lượng túi hút ẩm, địa chỉ cung cấp.

Bạn có nhu cầu mua hạt hút ẩm SILICAGEL? Bạn băn khoăn không biết dòng sản phẩm này có giá bán như thế nào? Nên chọn bảng giá sản phẩm ra sao để vừa đảm bảo có được hiệu quả tiết kiệm lại yên tâm về chất lượng? Để biết được giá bán hạt hút ẩm như thế nào mới hợp lý, bạn cần xem xét đế 4 yếu tố chúng tôi chia sẻ dưới đây.

4 Yeu To Anh Huong Den Gia Hat Hut Am Silicagel 2

Màu sắc hạt hút ẩm SILICAGEL

Giá hạt hút ẩm silicagel cao hay thấp sẽ còn tùy vào việc bạn có nhu cầu chọn mua hạt hút ẩm màu trắng, xanh hay cam…Thường thì những loại hạt có tẩm thêm chất chỉ thị màu để hiển thị thông tin khi hạt no nước sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm không đổi màu. Đặc biệt, những loại hạt sử dụng chất chỉ thị màu sinh học, an toàn cho sức khỏe sẽ càng có giá bán cao hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc đến yếu tố này để có được sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Kích thước ảnh hưởng đến giá bán hạt hút ẩm silicagel

Nếu bạn thắc mắc về giá bán hạt hút ẩm silicagel thì đừng quên cân nhắc đến yếu tố kích thước của sản phẩm. Thường thì kích thước sản xuất của hạt hút ẩm càng nhỏ thì giá sẽ càng cao. Hiện nay, giá bán phổ biến của loại hạt hút ẩm kích thước từ 1 – 2mm là khoảng 60.000 đồng/kg. Nhưng với loại có kích thước từ 2 – 4mm sẽ khoảng 35.000 đồng/kg. Tất nhiên, đồng nghĩa với sự chênh lệch bảng giá thì hiệu quả sử dụng của các loại hạt hút ẩm có kích thước nhỏ cũng sẽ vượt trội hơn so với loại lớn.

4 Yeu To Anh Huong Den Gia Hat Hut Am Silicagel 3
  • Quy cách đóng gói trọng lượng túi hút ẩm 

Nhiều người băn khoăn hạt hút ẩm silicagel bao nhiêu tiền khi thị trường hiện có rất nhiều bảng giá. Thực ra, không riêng gì hạt hút ẩm mà hầu hết các sản phẩm cung cấp trên thị trường sẽ có giá bán “mềm” hơn đối với nhu cầu mua nhiều. Theo đó, mua của hạt hút ẩm được đóng gói trọng lượng càng lớn sẽ càng rẻ hơn so với việc mua lẻ từng gói 1kg. Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm với lượng lớn, đặc biệt là với những đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Ngoài ra, tùy theo bao bì đóng gói hút ẩm là loại vải không dệt, giấy hay PE,PP….mà giá bán cũng sẽ có sự khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có được sự lựa chọn sản phẩm với chi phí phù hợp nhất.

4 Yeu To Anh Huong Den Gia Hat Hut Am Silicagel 4

Địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm silicagel 

Có một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc hạt hút ẩm silicagel giá bao nhiêu. Đó chính là đơn vị cung cấp sản phẩm. Thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp hạt hút ẩm. Mỗi đơn vị cũng sẽ có bảng giá niêm yết riêng để mang đến khách hàng của mình. Bởi thực ra, hạt hút ẩm silicagel sẽ có nhiều loại hạt A, B,C, hạt vỡ, tái chế,…. Vì vậy, giá niêm yết cũng vì thế mà có sự khác nhau. Nếu dịch vụ niêm yết giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường thì đó chỉ có thể là hàng độn, hàng tái chế. Bạn nên biết rằng, người bán không lầm chỉ có người mua lầm mà thôi.

Có nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên tìm đến những địa chỉ bán hạt hút ẩm với giá rất rẻ. Nhưng đổi lại thì chất lượng sử dụng sản phẩm không như mong muốn. Kết quả là việc bảo quản thực phẩm, máy móc hay các sản phẩm sẽ không cao. Tuy nhiên, nếu đặt niềm tin vào những bảng giá niêm yết quá cao sẽ khiến bạn phải đắn đo về chi phí đầu tư. 

4 Yeu To Anh Huong Den Gia Hat Hut Am Silicagel

Với những người cần mua hạt hút ẩm số lượng ít thì việc chênh lệch mức giá không phải là điều quá quan trọng. Tuy nhiên, với những đơn vị cần sử dụng số lượng lớn hạt hút ẩm và dùng thường xuyên thì việc cân nhắc kỹ bảng giá sẽ ảnh hưởng không ít đến chi phí đầu tư mua hạt hút ẩm. Chính vì vậy, tốt nhất là bạn chỉ nên chọn những địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm có thương hiệu, có thâm niên trên thị trường để hợp tác. Bởi đây là nơi có thể mang đến cho bạn mức giá hợp lý với chất lượng hạt hút ẩm tốt như mong muốn.

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của hạt hút ẩm silicagel mà bạn cần phải lưu ý. Nếu bạn đang cần mua hạt hút ẩm silicagel giá tốt nhưng chưa biết phải đặt niềm tin vào đâu thì hãy gọi ngay đến NU DRY theo số ĐT: 0934 333 714 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Website: hathutamchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714