Bán bột hút ẩm chính hãng chất lượng cao – Hạt hút ẩm chính hãng Nu Dry

Sản phẩm bột hút ẩm hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Với tính năng nổi bật nhất là hút ẩm cực tốt, bột hút ẩm được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp máy móc, hàng may mặc, đồ đạc trong gia đình như bảo quản đồ gia dụng, hút ẩm cho những góc nhà, góc tủ..vv.

hut am nu dry 700

Những ưu điểm của bột hút ẩm Power của Công ty Nu Dry

An toàn, không DMF:

– Làm từ các khoáng chất tự nhiên,thân thiện với môi trường.

– Được kiểm định tại SGS và TUV (không chứa Dimethyl fumarate – DMF), không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

– Gói bột chống ẩm của chúng tôi không có chứa Dimethyl fumarate (DMF): Phù hợp với quyết định của ủy ban Châu Âu 2009/251/EG cấm Dimethyfumarate.

REACH

bột hút ẩm

– Sản phẩm túi chống ẩm của chúng tôi quy định REACH: REACH là quy chế cộng đồng Châu Âu về các hóa chất và sử dụng an toàn.

Gói bột chống ẩm của chúng tôi thực hiện theo quy định của Reach và thực hiện theo các quy chế trên là mục tiêu hàng đầu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Trong tuân thủ quy định REACH mới nhất của EU, Gói bột chống ẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn.

ROHS

– Sản phẩm túi chống ẩm của chúng tôi tuân thủ quy định RoHS: RoHS – Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử hay Chỉ thị RoHS (Restriction of hazardous substances directive in electrical and electronic equipment 2002/95/EC, viết tắt là RoHS)

bột hút ẩm

Không rò rỉ khi hút ẩm:

Sản phẩm độc đáo này hấp thụ độ ẩm bằng cách chiết xuất hơi nước trong không khí, do đó ngăn ngừa độ ẩm bên trong container chuyển thành dạng sương và ngưng tụ.

Sau đó nó bắt đầu trở thành một chất gel và tiếp tục hấp thụ hơi ẩm.

Nước hấp thụ được giữ lại do sự hiện diện của một chất liên kết đặc biệt được đóng gói bên trong lớp tyvek (1 loại vải không dệt đặc biệt đảm bảo hút ẩm 1 chiều), do đó ngăn ngừa rò rỉ.

Không gây cản trở không gian container.

Khả năng hút ẩm cao:

Gói bột hút ẩm của chúng tôi có khả năng hút ẩm từ 120%-250%trọng lượng của chính nó.

(Ví dụ: túi 1kg thành 2.5kgs) và thời gian hút ẩm kéo dài 4 đến 5 tháng tuỳ vào môi trường cụ thể, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Công ty Nu Dry chuyến bán bột hút ẩm tại TP HCM, xưởng sản xuất gói hút ẩm chất lượng cao

Hãy an tâm khi bạn đến với công ty Nu Dry chuyên bán bột hút ẩm tại TP.HCM chính là bạn đang đến với một thương hiệu cực kì uy tín trên thị trường hiện nay.

100 % là hàng chính hãng, hàng được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn của Hoa Kì, bột hút ẩm mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng về mọi thứ.

Sử dụng bột hút ẩm mà công ty mang đến, đảm bảo nỗi lo về vấn đề ẩm mốc sẽ bị xóa sổ ngay lập tức. thách thức với độ ẩm 80 % đồ đạc, thực phẩm, căn nhà bạn sẽ cực kì an toàn và đảm bảo chất lượng.

Tại công ty, giá cả mà chúng tôi mang đến cho bạn là cực kì ưu đãi.

Giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và là rẻ nhất, các bạn sẽ được mua trực tiếp từ công ty sản xuất gói hút ẩm, với các sản phẩm đa dạng từ : gói hút ẩm silicagel, gói hút ẩm clay, gói bột hút ẩm..

article 4
Công ty Nu Dry chuyến bán bột hút ẩm tại TP HCM, xưởng sản xuất gói hút ẩm chất lượng cao

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY

Địa chỉ: 16 Đường số 2, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0934 333 714

Email: hutamchinhhang@gmail.com

Website: https://hathutamchinhhang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GoiHutAmChinhHang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714