Mua gói hút ẩm tốt ở đâu? Cách lựa chọn gói hút ẩm

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất gói hút ẩm với đa dạng dòng sản phẩm và các kích cỡ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn, gói hút ẩm Silicagel dùng để bảo quản dược phẩm,  đồ khô, bánh, kẹo,; túi hút ẩm khí Ethylene để ngăn chặn quá trình oxy hóa của rau, quả, củ, hoa và kéo dài thời gian bảo quản khi vận chuyển, thời gian lưu trữ trong kho,…. Vậy mua gói hút ẩm tốt ở đâu?

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Mua gói hút ẩm tốt ở đâu?

 Gói hút ẩm là gì?

Gói hút ẩm là túi đựng các hạt hút ẩm cứng, xốp hoặc bột hút ẩm với thành phần chủ yếu là Silicagel, đất sét và canxi clorua. Vì hạt có cấu trúc rỗng với hàng trăm lỗ li ti bên trong nên có khả năng hút độ ẩm, nước vào những khoảng trống đó. Loại hạt này không ảnh hưởng đến sức khỏe, được sử dụng để bảo quản đồ vật, thực phẩm,… tránh hư hại bởi độ ẩm không khí trong một thời gian nhất định.

Thông thường, các hạt chống ẩm được gói bên trong túi mỏng bằng giấy hoặc nilon và được đóng gói ở các hình thức, kích cỡ khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng để bảo quản  thực phẩm, thuốc tây, thiết bị, máy móc khỏi ảnh hưởng của độ ẩm gây hỏng hóc, ẩm mốc.

Các lợi ích của việc sử dụng các gói hút ẩm

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng các gói hút ẩm mà bạn có thể tham khảo.

Bảo quản đồ khô, bánh, kẹo  từ môi trường có độ ẩm cao, ngăn nấm mốc, vi sinh vật phát triển.

Bảo quản các thiết bị điện tử, đặc biệt là những sản phẩm thường có giá trị cao như:  máy ảnh, điện thoại,… Nếu điện thoại bạn bị ẩm, bạn có thể tận dụng hộp đựng các hạt hút để làm khô.

Khử mùi hôi, ẩm mốc trong tủ đồ, quần áo lâu ngày.

Bảo quản đồ trang sức quý giá, mỹ phẩm tránh bị oxy hóa hoặc bay màu.

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Gói hút ẩm – có tác dụng bảo quản thực phẩm an toàn

Các loại sản phẩm gói hút ẩm trên thị trường hiện nay

Ngày nay, túi hạt chống ẩm được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tùy vào các mục đích sử dụng khác nhau, gói hút ẩm được phân thành các loại như sau:

Gói chống ẩm Silicagel

Thông thường, hạt hút ẩm Silicagel thường có là màu trắng. Nếu được nhuộm chất chỉ thị, chúng sẽ có màu cam hoặc xanh. Hạt hút ẩm silicagel là  hút ẩm dạng viên, khá háo nước, có thể thấm hút nước khoảng hơn 40% trọng lượng của nó. Tuy nhiên trên thực tế , sau khi thử nghiệm ở nhiều môi trường thì khả năng hút nước của silicagel chỉ tầm 34%  trọng lượng ở 90% RH so với trọng lượng ban đầu của nó.

Sản phẩm Silicagel của thường được đóng gói ở nhiều quy cách: 0.5grs, 1grs, 2grs, 3grs, 5grs, 10grs, 20grs, 30grs,  40grs,  50grs, 100grs, 200grs, 500grs, 1000grs,……….

Ứng dụng chủ yếu của gói hút ẩm silicagel là hút hơi nước trong môi trường nhất định trong các ngành: Dược , thiết bị y học.; Vận chuyển treo container; Điện tử, quang học, cơ khí; Hút ẩm trong đồ gỗ, nội thất, tre nứa;  Hút ẩm trong nông sản.; Hút ẩm trong May mặc; Hút ẩm trong công nghiệp.; Hút ẩm trong thực phẩm.

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Gói chống ẩm Silicagel – ứng dụng đa dạng

Gói hút ẩm Activated Clay

Hạt hút ẩm Activated Clay hay gọi là đất sét hút ẩm,  với nhiều  kích thước kích cỡ khác nhau. Về lý thuyết, hạt hút ẩm clay được giới thiệu có  khả năng hấp phụ tự nhiên khoảng 30 %- 40%, tuy nhiên qua kết quả test thực tiễn thì độ hấp phụ chỉ dao động ở khoảng 18% so với trọng lượng riêng của nó.

Hạt hút ẩm đất sét thường có màu nâu đất hoặc sẫm hơn màu vàng và có khả năng tan trong nước. Vì tính ổn định không cao nên gói chống ẩm Activated Clay ít được sử dụng phổ biến. Thông thường, hạt hút ẩm này được dùng để bảo quản đồ điện tử và nông sản.

Ứng dụng chủ yếu của gói hút ẩm Activated Clay là hút hơi nước trong môi trường nhất định trong các ngành: Dược , thiết bị y học.; Hút ẩm trong đồ gỗ, nội thất, tre nứa; Điện tử, quang học, cơ khí; Vận chuyển treo container; Hút ẩm trong May mặc; Hút ẩm trong công nghiệp.; Hút ẩm trong thực phẩm; Hút ẩm trong nông sản..

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Gói hút ẩm đất sét 

Túi hút ẩm khí Ethylene

Loại túi hút ẩm Ethylene này được sản xuất từ thành phần là Zeolite tự nhiên, có khả năng hút khí Ethylene nhằm ngăn chặn, làm chậm quá trình oxy hóa của thực vật, giúp các sản phẩm như rau,  hoa, trái cây được tươi và kéo dài thời gian bảo quản khi tồn kho hoặc xuất khẩu. Vì đặc tính này nên túi hút khí ẩm Ethylene được các doanh nghiệp sản xuất và nhà nông lựa chọn nhiều.

Ba ứng dụng chính của Ethylene là:

• Kiểm soát khí thải trong kho chứa sản phẩm nông nghiệp

•  Kiểm soát quá trình chín rau quả, trái cây.

• Bảo quản nông sản tươi lâu hơn trong quá trình vận chuyển.

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Gói hút ẩm khí Ethylene

Gói chống ẩm dạng bột

Thành phần chủ yếu của gói hút ẩm này là canxi clorua, dạng bột trắng và cho hiệu suất hút ẩm rất cao (từ 40 đến 60%). Dù có khả năng hút ẩm cao, nhưng gói chống ẩm dạng bột yêu cầu kỹ thuật sản xuất rất khắt khe và giá thành khá đắt nên ít được sử dụng ở Việt Nam.

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Gói chống ẩm dạng bột

Túi hút ẩm khí Oxygen

Túi hút ẩm khí Oxygen là loại túi nhỏ, chứa  đất sét, mạt sắt và muối. Đất sét có tác dụng giúp tạo độ ẩm, có phản ứng với muối để kích hoạt mạt sắt. Ngay khi túi hút ẩm tiếp xúc với không khí, các mạt sắt bị oxy hóa sẽ hình thành nên gỉ sét, hấp thụ khí oxy và giải phóng ra khí nitơ. Khí nitơ này có tác dụng giúp sản phẩm tươi lâu hơn.

Túi hút ẩm khí Oxygen giúp ngăn ngừa nấm mốc và các loại vi sinh vật gây hại phát triển. Đối với các sản phẩm có nhiều dầu, loại túi hút ẩm này còn có tác dụng hạn chế mùi hôi và kéo dài thời gian bảo quản.

Các ứng dụng chủ yếu của túi hút ẩm khí Oxygen:

  • Bảo quản các loại thực phẩm đã qua chế biến dễ bị hư hỏng như mứt, bánh,  bánh trung thu, bánh nướng.
  • Ngăn chặn ôi thiu đối với các sản phẩm như cá khô, mực khô, tôm khô, xúc xích, da cá chiên giòn,… do sự phát triển của nấm mốc, ôi thiu dầu mỡ.
  • Bảo quản nông sản sấy như:  đậu phộng. khoai lang, xoài,…
  • Bảo quản thuốc lá, trà, …
Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
Túi hút ẩm khí Oxygen

Mua gói hút ẩm tốt ở đâu? Hút Ẩm Chính Hãng

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY với tên gọi quen thuộc là Hút Ẩm Chính Hãng. 

Mặc dù con khá non trẻ nhưng Hút ẩm chính hãng đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hút ẩm cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. 

Công ty đang cung cấp các dòng hút ẩm chính như: Gói Hút Ẩm Silicagel, Bột Hút Ẩm Powder DesiccantHạt hút ẩm Clay Desiccant, Túi Hút Khí Oxy (Oxygen), Túi Hút Khí Ethylene là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Mua Gói Hút ẩm Tốt ở đâu? Cách Lựa Chọn Gói Hút ẩm
HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY 

Với các kinh nghiệm lấy từ thực tế và nắm bắt về thị trường, Hạt Hút Ẩm Chính Hãng không ngừng nỗ lực cải tiến năng lực sản xuất, phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất. Hiện nay công ty Hút Ẩm Chính Hãng đã phát triển hình thức bán lẻ các sản phẩm gói hút ẩm qua website bán hàng online của công ty. 

Hút Ẩm Chính Hãng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và có giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm mua nhưng đang băn khoăn không biết mua gói hút ẩm tốt ở đâu hãy đến với chúng tôi https://hathutamchinhhang.com/ để biết thêm chi tiết về giá cả sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934333714