Gói hút ẩm thực phẩm nên mua ở đâu TP HCM?

Cung cấp cho bạn thông tin về các địa chỉ bán các sản phẩm gói hút ẩm đa dạng, sản phẩm chất lượng, uy tín và chính hãng.

Gói hút ẩm là một sản phẩm bảo quản hàng hóa lưu thông trong nước và xuất khẩu được tin dùng nhất hiện nay. Các công ty, cửa hàng bán gói hút ẩm ngày càng xuất hiện nhiều hơn với giá thành và chất lượng đa dạng. Vậy gói hút ẩm mua ở đâu tại TPHCM để có giá thành hợp lý mà chất lượng tốt nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Gói Hút ẩm Thực Phẩm Nên Mua ở đâu Tp Hcm?
Gói hút ẩm thực phẩm nên mua ở đâu TP HCM?

Gói hút ẩm hiện nay là một sản phẩm khá phổ biến, hầu hết mọi người đều đã từng thấy chúng. Gói hút ẩm – một sản phẩm tiện dụng “nhỏ nhưng có võ” mang lại rất nhiều tiện lợi trong thực tế đời sống và cho các đơn vị doanh nghiệp sản xuất.

Với những doanh nghiệp lâu năm, thông thường sẽ có nhà cung cấp gói hút ẩm cho riêng mình. Và đa phần các công ty sản xuất gói chống ẩm cũng chủ yếu cung ứng cho các doanh nghiệp lớn này.

Vậy các cửa hàng nhỏ lẻ hay các người tiêu dùng không có nhu cầu quá lớn có thể tìm mua gói hút  ẩm ở đâu? Với càng nhiều ứng dụng tiện ích được khám phá ra của gói hút ẩm hiện nay thì nhu cầu tìm mua gói hút ẩm là càng ngày càng lớn.

Các nơi cung cấp gói hút ẩm uy tín, chất lượng ở TP Hồ Chí Minh

1. CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY – TPHCM

Địa chỉ: 16 Đường số 2, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY với tên gọi quen thuộc là Hút Ẩm Chính Hãng đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hút ẩm không những cho khu vực kinh tế trọng điểm phía nam mà còn cung cấp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. 

Hiện nay những sản phẩm gói hút ẩm do Hút Ẩm Chính Hãng cung cấp trên thị trường đã có mặt tại gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu,…

Gói Hút ẩm Thực Phẩm Nên Mua ở đâu Tp Hcm?
CÔNG TY HÚT ẨM CHÍNH HÃNG NU DRY 

Là doanh nghiệp luôn xem vấn đề bảo vệ môi trường là quan trọng và cấp thiết, Hút Ẩm Chính Hãng luôn lựa chọn các giải pháp bao bì thân thiện với môi trường trong sản xuất. Công ty cũng cam kết với khách hàng bằng những chứng nhận quốc tế để quý khách có thể an tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi . Với các chứng nhận dành cho các dòng hút ẩm như COA, ROSH, MSDS, REACH, SGS,ISO 9001:2015, GMP, ISO 13578,HALAL, FDA,  ISO 14001:2015, EDA, XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA BỘ Y TẾ. Công ty Hút Ẩm Chính Hãng Nu DRY luôn tự tin về năng lực đối ứng và khả năng hợp tác những thị trường khó tính nhất.

Với các kinh nghiệm lấy từ thực tế, Hạt Hút Ẩm Chính Hãng không ngừng nỗ lực cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp mang  đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất.

Công ty đang cung cấp các dòng hút ẩm chính như: Gói Hút Ẩm Silicagel, Bột Hút Ẩm Powder Desiccant, Hạt hút ẩm Clay Desiccant, Túi Hút Khí Oxy (Oxygen), Túi Hút Khí Ethylene là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay:

  • HẠT HÚT ẨM  SILICAGEL: là  hút ẩm dạng viên, khá háo nước, có thể thấm hút nước khoảng hơn 40% trọng lượng của nó. Tuy nhiên trên thực tế , sau khi thử nghiệm ở nhiều môi trường thì khả năng hút nước của silicagel chỉ tầm 34%  trọng lượng ở 90% RH so với trọng lượng ban đầu của nó.

Sản phẩm Silicagel của công ty được đóng gói ở nhiều quy cách: 0.5grs, 1grs, 2grs, 3grs, 5grs, 10grs, 20grs, 30grs,  40grs,  50grs, 100grs, 200grs, 500grs, 1000grs,……….

  • HẠT HÚT ẨM  CLAY – hay gọi là đất sét hút ẩm,  với nhiều  kích thước kích cỡ khác nhau thường D= 2-5mm. Về lý thuyết, hạt hút ẩm clay được giới thiệu có  khả năng hấp phụ tự nhiên khoảng 30 %- 40%, tuy nhiên qua kết quả test thực tiễn thì độ hấp phụ chỉ dao động ở khoảng 18% so với trọng lượng riêng của nó.
  • TÚI HÚT ẨM  OXYGEN: có tác dụng để ức chế quá trình oxy hóa. Sản phẩm sẽ hút oxy trong thực phẩm, ngăn ngừa quá trình Oxy hóa giúp sản phẩm không bị nấm mốc trên bề mặt, giữ độ tươi của thực phẩm.
  • Gói hút ẩm Ethylene: sản xuất từ khoáng chất tự nhiên zeolite với thành phần chính là KMnO4,  gói hút ẩm Ethylene có tác dụng loại bỏ khí ethylene không mong muốn thông qua quá trình oxy hóa của nó .Thực chất túi hút ẩm etylen có cơ chế hoạt động là nó sẽ  hút khí etyen có trong một môi trường nhất định, cụ thể ở đây là khí etylen từ nông sản sản sinh ra , từ đó làm chậm quá trình héo úa, chín nhanh của nông sản được đóng gói.
  • BỘT HÚT ẨM POWER DESICCANT : Bảo quản hàng hóa tránh ẩm mốc do tác nhân hơi nước tạo thành. Sản phẩm có độ hút ẩm khá tốt từ 120 – 250 %. Giúp cho có thể bảo quản tốt hàng hóa trong thời gian vận chuyển từ 30-60 ngày.

Gói Hút ẩm Thực Phẩm Nên Mua ở đâu Tp Hcm?
BỘT HÚT ẨM POWER DESICCANT

Hiện nay công ty Hút Ẩm Chính Hãng đã phát triển hình thức bán lẻ các sản phẩm gói hút ẩm qua website của công ty. Nếu bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm gói hút ẩm chất lượng với giá cả phải chăng hãy đến với chúng tôi https://hathutamchinhhang.com/ để biết thêm chi tiết!

2.Các cửa hàng thiết bị thí nghiệm trên đường Tô Hiến Thành – TPHCM

Tại các cửa hàng thiết bị thí nghiệm trên đường Tô Hiến Thành các bạn có thể tìm mua rất nhiều loại hóa chất công nghiệp, hóa  gói hút ẩm, chất thí nghiệm và các thiết bị đo lường. Là một tuyến đường chuyên bán các sản phẩm hóa chất phục vụ cho thí nghiệm, đa phần là các cửa hàng phân phối lẻ nên giá cả có phần hơi cao so với giá công ty sản xuất, nhưng tại đây các bạn có thể mua các sản phẩm gói hút ẩm với số lượng ít. 

Gói Hút ẩm Thực Phẩm Nên Mua ở đâu Tp Hcm?
Gói hút ẩm 2 gram tại các cửa hàng Tô Hiến Thành.

3.Chợ Kim Biên

chợ Kim Biên là đầu mối phân phối đa dạng gần như đầy đủ hầu hết các mặt hàng từ : dung môi, hóa chất, hương liệu, gói hút ẩm chất chống ẩm từ dạng mua sỉ tới mua lẻ, và hầu hết các cửa hàng đều bán gói hút ẩm silica gel nhưng đa phần là loại từ 1 – 5 gram. Nên nếu bạn có như cầu sản phẩm có kích thước lớn hơn thì cần đặt trước. 

Gói Hút ẩm Thực Phẩm Nên Mua ở đâu Tp Hcm?
Các sản phẩm gói hút ẩm 5 gram bán lẻ tại chợ Kim Biên.

4.Các cửa hàng phụ liệu may mặc chợ Tân Bình – TP HCM

Tại các cửa hàng phụ liệu may mặc chợ Tân Bình, các bạn chuyên ngành may có thể tìm kiếm được các nguyên phụ liệu ngành may mặc, từ cúc áo, khuy áo, chỉ may, kéo… và đương nhiên không thể thiếu gói hút ẩm. Nhưng nơi đây cũng chỉ chuyên bán sản phẩm gói hút ẩm từ 1 gam – 5 gram . Nếu có nhu cầu khác về số gram  thì các bạn cũng phải đặt hàng và chờ đợi. 

Gói Hút ẩm Thực Phẩm Nên Mua ở đâu Tp Hcm?
Gói hút ẩm 1,2,3 gram  ngoài chợ Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *